Destiny 2: Không gian xã hội mới sẽ hỗ trợ lên tới 26 người chơi

The Farm là một khu vực xã hội mới xuất hiện trong Destiny 2. Và theo như hãng Bungie cho biết, khu vực này sẽ rất rộng lớn, hơn cả Tower, Reed hay Iron Templar trong Destiny 1

Mới đây, hãng Bungie đã tiết lộ nhiều chi tiết hơn về “không gian xã hội” mới của Destiny 2, The Farm, hé lộ những thay đổi mới với các NPC, và cho biết cách thức hoạt động của khu vực này. Đồng thời, hãng xác nhận số lượng người chơi cho The Farm, mà rõ ràng rộng lớn hơn Tower, Reef hay Iron Temple trong Destiny 1. Cụ thể, The Farm hỗ trợ tối đa 26 người chơi, nhiều hơn 10 người so với số lượng người chơi tham gia các không gian xã hội trong Destiny 1. Hiện chưa rõ Bungie sẽ làm thế nào để “giữ chỗ” trong The Farm, nhưng chắc chắn người chơi sẽ thấy nhiều Guardian chạy lòng vòng hơn so với phần trước. Điều đó cũng giúp ích cho việc tuyển thêm thành viên để tham gia các hoạt động như Strikes hay Raids, hoặc nếu họ muốn thưởng thức minigame đá banh mới.

Với không gian xã hội The Farm mới, lượng người tham gia tối đa sẽ đông đảo hơn
Với không gian xã hội The Farm mới, lượng người tham gia tối đa sẽ đông đảo hơn

Lagvn cũng lưu ý là phiên bản PC sẽ hỗ trợ chat bằng chữ, vì vậy người chơi trong The Farm có thể gửi tin nhắn tới không gian xã hội nếu họ đang tìm kiếm người cho một Fireteam. Đáng tiếc là người chơi trên máy giả lập sẽ không có bất kì hình thức hệ thống chat nào, nhưng vẫn có những cách để tương tác và lập nhóm. Điều mà Bungie không tiết lộ liên quan đến lượng người chơi trong The Farm là liệu không gian xã hội này có dành chỗ cho những thành viên Fireteam tiềm năng, như Destiny 1 đã làm với các Patrol hay không. Trong khi một khu vực Patrol có thể hỗ trợ tối đa 9 người, trò chơi sẽ tính một người chơi đơn là một Fireteam hoàn chỉnh, trong trường hợp họ muốn bạn bè tham gia sau khi “hạ cánh” trong khu vực. Vì vậy 3 người chơi riêng biệt là sự hỗ trợ tối đa của một Patrol.

Destiny 2: Không gian xã hội mới sẽ hỗ trợ lên tới 26 người chơi 2

Tuy vậy, với các không gian xã hội, Bungie đã phân bổ các slot có một chút khác biệt, trên cơ sở người đến trước được hỗ trợ trước. Game không phân bổ các slot bổ sung cho những thành viên Fireteam tiềm năng, và một khi các không gian xã hội đầy, nghĩa là nó đầy. Dĩ nhiên, Bungie không muốn tiết lộ mọi thứ về The Farm trước khi Destiny 2 ra mắt vào tháng 9 trên các hệ máy giả lập, nhưng việc tăng số lượng người chơi tham gia cho thấy hãng phát triển đang muốn cải thiện trò chơi với mọi cách có thể. Đó có thể là sản phẩm phụ của việc chỉ tập trung vào nền tảng hiện tại, nhưng dù thế nào cũng hi vọng nó sẽ giúp game thủ dễ dàng kết bạn hơn.

Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn khi Destiny 2 ra mắt vào tháng 9 năm nay
Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn khi Destiny 2 ra mắt vào tháng 9 năm nay

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang