Đắm mình trong thế giới huyền ảo trong tựa game VR Cloudborn

Là một tựa game VR indie với công nghệ đồ họa tuyệt đẹp, Cloudborn sẽ đưa game thủ vào một thế giới bí ẩn, kì ảo, sẵn sàng khơi dậy trí tò mò nguyên gốc của con người trong việc khám phá các vùng đất mới

Đắm mình trong thế giới huyền ảo trong tựa game VR Cloudborn

Mới đây, hãng phát triển độc lập của Thụy Điển - Logtown Studios đã công bố sản phẩm đầu tay của hãng mang tên: Cloudborn. Đây là game thực tế ảo (VR) được thiết kế dành cho các thiết bị HTC Vive và Oculus Rift, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 năm nay.

Trong game, người chơi sẽ bước vào chuyến hành trình khám phá một thế giới bị mất, leo lên những ngọn nút cao chót vót chạm đến cả những đám mây. Nơi đó, bạn sẽ tìm hiểu về nền văn minh đã bị quên lãng, cũng như tìm hiểu những bí mật chưa ai biết tới. Alberto Amigo, nhà thiết kế của Cloudborn cho biết hãng phát triển tập trung làm nên một tựa game đầy màu sắc, khơi gợi cảm giác tò mò, khám phá nơi game thủ và nói không với những màn đánh đấm.

Đắm mình trong thế giới huyền ảo trong tựa game VR Cloudborn 2

Cloudborn cũng được thiết kế để người chơi có thể trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, bất kể bạn muốn ngồi hay đứng chơi trong phòng. Hiện tại, game có phiên bản dành cho HTC Vive và Oculus Rift, phiên bản dành cho PlayStation VR sẽ ra mắt muộn hơn.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang