Bandai Namco công bố game Little Witch Academia: Chamber of Time

Tại sự kiện Anime Expo, hãng Bandai Namco vừa công bố phiên bản nội địa hóa của tựa game hành động nhập vai 3D Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ ra mắt trên PS4 và PC đầu năm sau

Sự kiện Anime Expo - Một trong những sự kiện thường niên được tổ chức đầu tháng 7 mỗi năm nhằm giới thiệu văn hóa Nhật Bản đến với cộng đồng Mỹ tại Los Angeles - Hiện đang diễn ra và đã giới thiệu nhiều thông tin về các tựa game mới đến từ đất nước này. Ngoài trailer gameplay mới của Code VeinBandai Namco còn công bố việc nội địa hóa tựa game Little Witch Academia: Chamber of Time. Dự kiến ra mắt đầu năm 2018 trên PS4 và PCLittle Witch Academia là một game hành động nhập vai 3D dựa trên bộ anime/manga phổ biến cùng tên, gần đây vừa tung ra một seri mới truyền hình trực tuyến độc quyền trên Netflix

Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ ra mắt trên PC và PS4
Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ ra mắt trên PC và PS4

Theo như hãng Bandai Namco cho biết, Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ kể một câu chuyện nguyên gốc, mặc dù nó được mô tả là "chạm khắc" từ cốt truyện của bộ anime do Studio Trigger thực hiện. Đoạn tóm tắt cốt truyện của game được ghi lại như sau: "Trước khi bắt đầu kì nghỉ hè, Akko và những người bạn học mới của mình khám phá ra một hiện tượng kì quái ở Luna Nova gây ra bởi Bảy Kì Quan, vốn đã trải qua nhiều thế kỉ. Nay mọi chuyện phụ thuộc vào Akko khi cô quyết định tham gia cuộc phiêu lưu làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh Bảy Kì Quan."

Cùng Akko và bạn bè khám phá những bí ẩn xoay quanh Bảy Kì Quan
Cùng Akko và bạn bè khám phá những bí ẩn xoay quanh Bảy Kì Quan

Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ bao gồm các dàn nhân vật khác nhau mà những người hâm mộ thương hiệu này cảm thấy quen thuộc. Cả Sucy Manbavaran và Lotte Yanson, hai người bạn thân nhất của Akko tại trường, đều được giới thiệu trong game. Gương mặt quen thuộc khác được đề cập đến là Shiny Chariot, giáo viên tại Luna Nova Academy, và là thầy (kiêm thần tượng) của Atsuko Kagari. Cùng với tông báo này là một số ảnh chụp màn hình của Little Witch Academia: Chamber of Time, nhưng không có đoạn trailer chính thức nào cho game thủ phương Tây. Chỉ có một đoạn trailer công bố ngắn bằng tiếng Nhật, với rất ít tông tin về lối chơi và hệ tống chiến đấu của game.

Nguồn gốc của Little Witch Academia là một câu chuyện thú vị và đầy cảm hứng. Một đoạn phim ngắn khoảng 20 phút đã được sản xuất như một phần của chương trình mà hãng Studio Trigger làm để quảng cáo cho những nhà sản xuất anime non trẻ, và đã trở thành một thành công khổng lồ. Một đoạn phim ngắn 20 phút tiếp theo nhanh chóng được "bật đèn xanh", nhưng hãng Trigger đã tạo ra một nỗ lực góp vốn để mở rộng lên 50 phút, và vượt qua mục tiêu chỉ trong vài giờ. Hai đoạn phim kể trên nhanh chóng dẫn đến công bố một anime, và một tựa game dựa trên anime. Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ ra mắt PC và PS4 vào năm 2018.

Mong rằng đoạn trailer tiếng Anh của Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ sớm ra mắt
Mong rằng đoạn trailer tiếng Anh của Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ sớm ra mắt

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang