Chị đại Bayonetta sẽ sớm tái xuất hiện trên Nintendo Switch

PlatinumGames - Nhà phát triển tựa game Bayonetta nổi tiếng vừa hé lộ việc sẽ có thể cho ra mắt tựa game Bayonetta 1 và 2 trên hệ máy Nintendo Switch trong thời gian tới

Chị đại Bayonetta sẽ sớm tái xuất hiện trên Nintendo Switch

Trên tài khoản Twitter Nhật Bản của hãng PlatinumGames, công ty này đã đăng một bức ảnh Bayonetta phần 1 và 2 trên phông nền xanh - đỏ rất giống với màu của hệ máy tay cầm Switch đang nổi tiếng trong thời gian gần đây.

Chị đại Bayonetta sẽ sớm tái xuất hiện trên Nintendo Switch 2
Ảnh hé lộ Bayonetta 1 và 2 trên Switch

Dù đây có vẻ khá trùng hợp, tuy nhiên "giả thiết này lại càng thuyết phục hơn khi chính chủ post cũng Like các bình luận từ fan về việc Bayonetta sẽ liên hệ với Switch tương lai (như comment trong hình dưới đây).

Chị đại Bayonetta sẽ sớm tái xuất hiện trên Nintendo Switch 3

Dù PlatinumGames đã từng nói về việc đang cân nhắc về khả năng thực hiện phần 3 của dòng game chặt chém sexy này, nhưng ảnh tiết lộ trên lại có hình tượng Bayonetta của 2 phiên bản trước - nhìn kĩ vào góc phải bên dưới ảnh bạn sẽ thấy dấu bản quyền của 2 phần game này. Theo dự đoán, rất có thể cả 2 phần hoài niệm này sẽ được port sang Switch chăng?

Nguyên bản được ra mắt cho Xbox 360 và PS3 trong năm 2009, phần đầu tiên của Bayonetta vừa được "hồi sinh" trên dòng PC ngay trong tháng 4 vừa qua, do đó cũng không quá khó hiểu khi Sega tiếp tục khai thác từ dòng game gần như bất tử này.

Chị đại Bayonetta sẽ sớm tái xuất hiện trên Nintendo Switch 4

Bayonetta 2 vẫn hiện là sản phẩm độc quyền trên hệ máy Wii U

Bên cạnh đó, Bayonetta 2 đã - và đáng tiếc là vẫn sẽ độc quyền cho máy Wii U. Dù vậy, theo dự đoán thì Sega vẫn rất có thể dàn xếp trước với Nintendo để xuất bản mới một phần phụ tiếp theo - với phiên bản mới y chang phần 2 nguyên gốc. Có vẻ khá kì, tuy nhiên đó là cách duy nhất mà cả hai phần Bayonetta có thể lên hệ máy Switch được thôi.

Chị đại Bayonetta sẽ sớm tái xuất hiện trên Nintendo Switch 5

Tuy nhiên, tất cả ý kiến như trên đều là các dự đoán ban đầu, nhưng việc hé lộ của nhà phát hành thì có vẻ chắc chắn lắm rồi. Câu hỏi cuối cùng vẫn là: Liệu bạn sẽ tiếp tục mua chơi 2 phiên bản cũ của Bayonetta nếu chúng có mặt trên một thiết bị chơi game cầm tay như Switch không?

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang