Lords of The Fallen 2 vẫn sẽ được thực hiện, nhưng có thể không quá sớm

“Chúng tôi biết rất rõ những gì chúng tôi muốn làm.” Đó là lời tuyên bố đến từ CI Games về phần tiếp theo của tựa game giống Dark Souls, Lords of the Fallen

Một phần tiếp theo của Lords of the Fallen, game hành động nhập vai mang phong cách Dark Souls vẫn sẽ được thực hiện, nhưng hãng CI Games chỉ cho một “đội rất nhỏ” thực hiện dự án, dẫn đến khả năng nó sẽ không sớm ra mắt. CEO của hãng, ông Marek Tyminski cho biết: “Chúng tôi chắc chắn có tựa game đó trong kế hoạch của mình, và chắc chắn muốn thực hiện nó. Chúng tôi rất nghiêm túc về phần tiếp theo của Lords of the Fallen.” Ông cũng bổ sung thêm CI Games sẽ không “nửa chừng” với game. Cung cấp cho đội ngũ làm game khoảng thời gian cần thiết để thực hiện là “hướng đi chất lượng” để tiến lên phía trước.

"Chúng tôi rất nghiêm túc về phần tiếp theo của Lords of the Fallen.”
"Chúng tôi rất nghiêm túc về phần tiếp theo của Lords of the Fallen.”

Vào năm 2015, Tyminski cho biết CI Games hi vọng sẽ ra mắt Lords of the Fallen 2 vào năm 2017, nhưng điều đó dường như đã không còn là kế hoạch của hãng này nữa. “Tôi sẽ không nói nó là một hai năm nữa.” Ông nói với trang Eurogamer trong buổi phỏng vấn mới đây. “Chúng tôi đã làm việc rất nhiều với Lords of the Fallen 2, chúng tôi thật sự đã làm rất nhiều. Nó thật sự tìm kiếm những đội ngũ tốt nhất có thể thực hiện game đó cùng với nhau, và khi chúng tôi có bối cảnh đó, chúng tôi biết rất rõ những gì mình muốn làm.”

"Chúng tôi biết rất rõ những gì mình muốn làm"

"Chúng tôi biết rất rõ những gì mình muốn làm"

Cùng góp mặt trong buổi phỏng vấn là Tomasz Gop, nhà sản xuất tựa game Lords of the Fallen đầu tiên và phần tiếp theo, trước khi ông rời đi vào năm 2015. Ông không hoàn toàn rời khỏi CI Games, cho biết ông rời đi “vì một sự cắt giảm trong đội, trong phạm vi, trong kinh phí, trong hướng tiếp cận kinh doanh.” Gop hiện đang làm việc tại Destructive Creations, đội ngũ thực hiện game bắn súng gây tranh cãi Hatred. Lords of the Fallen đã bán được hàng trăm ngàn bản, và cuối cùng đã có lợi nhuận. Game được đồng phát triển bởi hãng Deck 13 của Đức, mà dường như hãng này không tham gia vào phần sau.

Game Lords of the Fallen đã sinh lời với rất nhiều bản bán ra
Game Lords of the Fallen đã sinh lời với rất nhiều bản bán ra

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang