8 tựa game hấp dẫn sắp ra mắt đáng mong chờ nhất trong cuối năm 2017 này

Đâu sẽ là tựa game đáng để trông ngóng trong nửa cuối năm 2017

1. Mario + Rabbids Kingdom Battle, phát hành ngày 29 tháng 8

8 tựa game đỉnh cao đáng chơi nhất từ nay đến cuối năm 2017

Cốt truyện của Mario + Rabbids Kingdom Battle kể về sự gặp gỡ kỳ lạ giữa Mario và những chú thỏ điên, Rabbids. Vương Quốc Nấm hiện bị xé ra thành nhiều khu vực khác nhau bởi một cơn lốc xoáy bí ẩn, nó đem các Rabbids đến nơi từng yên ổn này và xáo trộn mọi thứ. Để đưa Vương Quốc Nấm về lại trật tự ban đầu, Mario, Luigi, Princess Peach, và Yoshi đã lập nhóm với một số Rabbids để đi qua các bốn khu vực khác nhau.

2. Destiny 2, phát hành ngày 6 tháng 9

8 tựa game đỉnh cao đáng chơi nhất từ nay đến cuối năm 2017

Người kế thừa của Bungie năm 2014 sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 9, và những người hâm mộ không thể phấn khích hơn.

Cho dù bạn là một người đã chơi hơn 1.000 giờ với bản gốc hoặc bạn đang hướng đến bản mới như là một “gà mờ”, thì bạn đều có thể hy vọng rằng đây là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất đem lại cảm giác dễ chịu nhất hiện nay.

3. Middle-earth: Shadow of War, phát hành ngày 10 tháng 10

8 tựa game đỉnh cao đáng chơi nhất từ nay đến cuối năm 2017

Điều tuyệt vời về Shadow of War là cốt lõi của game rất giống với người tiền nhiệm của nó, Shadow of Mordor, đó thật sự là những gì mà người chơi mong đợi. Những trận chiến, tiến trình nhiệm vụ và hệ thống báo thù đã biến Shadow of Mordor trở nên rất thành công, và điều này sẽ được tiếp nối ở Shadow of War với việc bổ sung các buộc bao vây pháo đài, nhặt đồ, các con rồng và rất nhiều người bạn orc mới.

Shadow of War đi sâu vào hơn vào thế giới của J.R.R. Tolkien, giới thiệu một chiếc nhẫn sức mạnh mới và Nazgul là nhân vật chính đã dùng quân đội để chống lại Sauron trước các sự kiện của “Fellowship of the Ring”. Nếu phần mới chỉ hay ngang ngửa Shadow of Mordor thôi thì cũng đã quá đủ để nó giành lấy danh hiệu trò chơi hay nhất năm 2017.

4. South Park: The Fractured But Whole, phát hành ngày 17 tháng 10

8 tựa game đỉnh cao đáng chơi nhất từ nay đến cuối năm 2017

Cũng như South Park: The Stick of Truth, thì South Park: The Fractured but Whole sẽ tiếp tục xoay quanh những cuộc phiêu lưu của hội “Coon và những người bạn” tại thị trấn South Park khi một thế lực hắc ám đang trỗi dậy tại nơi này, buộc các “siêu nhân” với những siêu năng lực “không yêu nổi” lại phải ra mặt đối phó.

5. Assassin’s Creed: Origins, phát hành ngày 27 tháng 10

8 tựa game đỉnh cao đáng chơi nhất từ nay đến cuối năm 2017

Sự chậm trễ của Ubisoft có lẽ sẽ được “thanh toán” vào mùa thu này. Những người có cơ hội trải nghiệm một vài màn chơi mà Ubisoft đem tới cho khán giả tại E3 2017 đều có chung một quan điểm, đó là nhà làm game đã không ngần ngại vay mượn những chi tiết sáng giá của các game khác để tạo nên một Assassin's Creed mới mẻ.

Bạn có thể tham gia những trận chiến không hồi kết trong các đấu trường Ai Cập cổ đại. Đối thủ sẽ mạnh dần lên, đến mức đôi lúc bạn sẽ tự hỏi trong đầu, liệu game mình đang chơi là Assassin's Creed hay Dark Souls nữa.

6. Super Mario Odyssey, phát hành ngày 27 tháng 10

8 tựa game đỉnh cao đáng chơi nhất từ nay đến cuối năm 2017

Mario đang hướng đến thế giới mở một lần nữa trong Super Mario Odyssey, nhưng trong đó lại là siêu năng lực của Super Mario cổ điển, thợ sửa ống nước Goomba đang sở hữu những sinh vật khác có cùng chiếc mũ đỏ với anh ta.

7. Wolfenstein II: The New Colossus, phát hành ngày 27 tháng 10

8 tựa game đỉnh cao đáng chơi nhất từ nay đến cuối năm 2017

Trong Wolfenstein II, bạn sẽ nắm trong tay một đội quân của Nazis - và những người bạn Klansmen của họ. Thế giới lúc này đang bị một chế độ độc tài phát xít thống trị, bạn sẽ vào vai B.J. Blazkowicz và thực hiện những chuyến phiêu lưu của mình.

Trong phần trước, Wolfenstein: The New Order đã là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất thành công với cốt truyện sâu sắc. Và từ tựa đề của phần tiếp theo, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi điều tương tự sẽ đến từ Colossus.

8. Star Wars Battlefront II, phát hành ngày 17 tháng 11

8 tựa game đỉnh cao đáng chơi nhất từ nay đến cuối năm 2017

“Battlefront 2” lấy bối cảnh sau khi bộ phim “Sự trở lại của Jedi” ra mắt (bộ phim cuối cùng trong bộ ba tác phẩm “Chiến tranh giữa các vì sao”). Ngôi Sao Chết thứ hai đã bị phá huỷ, và bạn sẽ vào vai một người lính Imperial với sứ mệnh báo thù.

Tham khảo Mashable

Theo GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang