Secret of Mana Remake sẽ chính thức ra mắt PC và PS4

Tựa game hành động - nhập vai Nhật Bản từng được yêu thích, Secret of Mana, sẽ được làm lại và ra mắt trên PC cùng PS4 vào năm 2018

Hãng Square Enix đã quyết định lắng nghe những lời "thỉnh cầu" của người hâm mộ khắp mọi nơi, và làm lại tựa game hành động - nhập vai Nhật Bản yêu thích Secret of Mana. Đây được xem là phiên bản phổ biến nhất của seri game Mana bên ngoài nước Nhật. Secret of Mana Remade sẽ mang đến nền tảng đồ họa 3D, phần nhạc nền được cập nhật và bao gồm cả diễn viên lồng tiếng. Game dự kiến ra mắt trên PS4, PlayStation Vita và Steam vào ngày 15 tháng 2 năm sau. 

Với những ai đặt mua trước game thông qua PlayStation Store sẽ nhận được những trang phục nhân vật đặc biệt: Moogle Suit và Tiger Suit, cùng với 3 ảnh đại diện PlayStation Network miễn phí. Với những ai mua phiên bản Day One Edition cũng sẽ nhận được các trang phục kể trên, bao gồm thêm ảnh nền có thể tải về. Sự tồn tại của các trang phục và nội dung bonus cho những người đặt mua trước game, đồng nghĩa với việc Secret of Mana có thể sẽ có nhiều nội dung DLC sau khi ra mắt.

Secret of Mana Remake sẽ chính thức ra mắt PC và PS4

Sẽ có rất nhiều kì vọng xoay quanh game, khi mà Secret of Mana là một tựa game nhập vai "huyền thoại" được ra mắt trong giai đoạn "Kỉ nguyên vàng" của các tựa game nhập vai, thập niên 90. Với những ai chưa từng chơi qua, ít nhất cũng đã nghe nói đến danh tiếng của game. Nó thường xuyên xuất hiện trong các danh sách top 10, như danh sách top 10 game nhập vai Nhật Bản hay nhất từ trước đến nay của Game Rant. Đây được xem là một sự đối đãi đặc biệt với những người hâm mộ lâu năm, cũng như những người lần đầu trải nghiệm tựa game đáng kinh ngạc này, nhưng với nhiều sự đánh bóng hơn. 

Secret of Mana Remake sẽ chính thức ra mắt PC và PS4 2

Các yêu cầu việc làm lại những tựa game kinh điển của Square Enix đang trở nên thường xuyên hơn, và có vẻ như công ty cũng đang lắng nghe. Một phiên bản làm lại của Final Fantasy 7 đang được thực hiện, và nay chúng ta có Secret of Mana. Chắc hẳn người hâm mộ đang chờ đợi khả năng cho bản làm lại của Chrono Trigger. Secret of Mana sẽ ra mắt trên PS4, PS Vita và Steam vào ngày 15 tháng 2 năm 2018.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang