Rainbow Six Siege ra mắt trailer chi tiết về ba đặc công mới

Với bản cập nhật Operation Blood Orchid, tựa game bắn súng chiến thuật Rainbow Six Siege sẽ giới thiệu với người hâm mộ 3 nhân vật mới

Mặc dù Rainbow Six Siege đã không thể bám theo bản đồ lộ trình Year 2 của mình, bản cập nhật Operation Health vẫn được tung ra, giúp tăng chất lượng game bằng cách xác định và khắc phục càng nhiều vấn đề đã biết càng tốt. Với 1 lượng cập nhật khổng lồ đang chuẩn bị ra mắt cùng với bản mở rộng Blood Orchid, nhiều người chơi đã bắt đầu thắc mắc ba lính đặc công mới đang được mang đến bao gồm những ai. Sau một vài thông tin rò rỉ trên Internet cách đây vài tuần, Ubisoft cuối cùng đã tiết lộ toàn bộ những chi tiết về ba nhân vật mới: Lesion, Ying và Ela.

Trailer mới nhất của Rainbow Six Siege cho người chơi một cái nhìn dài hơi về 3 lính đặc công mới tham gia vào dàn nhân vật trong game cùng với Blood Orchid. Trong khi hai thành viên đặc nhiệm Hồng Kông, Lesion và Ying đã được mô tả chi tiết trong những bản cập nhật trước đây, trailer tiếp tục giới thiệu những trang bị độc đáo của họ và cách họ sử dụng chúng để hạ gục kẻ thù. Ying là đặc nhiệm tấn công duy nhất trong bản cập nhật này, và cô mang đến 3 thiết bị chiếu sáng và những chiếc camera flash bang điều khiển từ xa. Chúng có thể dùng để ném, giữ lại cho những vụ nổ canh thời gian cụ thể, hoặc đặt lên những bề mặt có thể phá hủy và kích nổ từ bên kia bức tường.

Ying, đặc nhiệm chuyên tấn công duy nhất trong bản cập nhật Blood Orchid
Ying, đặc nhiệm chuyên tấn công duy nhất trong bản cập nhật Blood Orchid

Mặt khác, Lesion là một lớp nhân vật phòng ngự sử dụng những quả mìn Gu có thể ném đi. Một khi dính lên sàn, những quả mìn điện từ này có sức mạnh tương đương một cú đấm khi kẻ thù giẫm phải. Chúng không chỉ làm giảm tầm nhìn của kẻ thù mà còn gây ra hiệu ứng sát thương độc. Những kẻ tấn công trúng phải có thể chọn chấp nhận sát thương, hoặc theo một hướng dẫn trên màn hình để loại bỏ kim độc, với cái giá phải trả là trở nên dễ bị giết hơn trong quá trình thực hiện. Lesion cũng là đặc nhiệm đầu tiên nhận nhiều thiết bị hơn qua thời gian trong lúc diễn ra một trận đấu.

Lesion, đặc nhiệm phòng thủ của bản cập nhật Blood Orchid

Lesion, đặc nhiệm phòng thủ của bản cập nhật Blood Orchid

Sự bổ sung cuối cùng, đặc nhiệm Ela Bosak đến từ Polish GROM, là một kiểu nhân vật phòng ngự khác mang những quả mìn Grzmot đặc biệt tới chiến trường. Các thiết bị này chủ yếu là những quả mìn gắn với nhau, có thể gắn lên sàn nhà, tường và trần nhà. Một khi kích nổ, người chơi đối địch sẽ không nhận sát thương, nhưng sẽ bị choáng, tạm thời mất khả năng nghe và nhìn trong một khoảng thời gian ngắn. Với một tốc độ nhanh hơn tốc độ thông thường, Ubisoft cho biết cô là một dạng nhân vật chống kiểu chơi roam, có khả năng nhanh chóng thu hẹp khoảng cách khi một trong số những kẻ thù của cô vô tình kích nổ một trong những quả mìn do cô thiết lập.

Ela Bosak với khả năng làm giảm khả năng nghe nhìn của địch thủ trong thời gian ngắn
Ela Bosak với khả năng làm giảm khả năng nghe nhìn của địch thủ trong thời gian ngắn

Theo lời UbisoftOperation Blood Orchid là bản cập nhật lớn nhất hiện giờ dành cho Rainbow Six Siege. Bên cạnh nội dung mới, bản cập nhật còn sửa hơn 1000 lỗi tổng hợp, cùng với nhiều tùy chỉnh khác nhờ vào công việc đã được hoàn thành trong hơn 3 tháng trong Operation Health. Độ phân giải và giao diện người dùng cũng được cải thiện, và nhiều sửa lỗi cho đặc nhiệm cụ thể cũng được bao gồm. Blood Orchid sẽ ra mắt hệ thống server vào ngày 29 tháng 8, sau đó là ra mắt diện rộng vào ngày 5 tháng 9.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang