Dragon Ball FighterZ: Trailer hé lộ các Android cùng chi tiết cốt truyện

Nếu như trước đây Dragon Ball FighterZ đã từng giới thiệu 4 nhân vật mới, trong đó có hai người máy Số 16 và số 18, thì nay một đoạn trailer mới đã hé lộ thêm thông tin về các người máy này

Khi những sự kì vọng dành cho tựa game đối kháng có đồ họa cực kì ấn tượng là Dragon Ball FighterZ bắt đầu tăng lên, một đoạn trailer mới đã được tung ra, tiết lộ gameplay chưa từng thấy trước đây - cũng như cái nhìn thoáng qua về chế độ cốt truyện của game. Đoạn trailer với tên gọi "The Androids Are Back" mang đến hình ảnh những người máy vừa được tiết lộ gần đây. Trước khi giới thiệu các đoạn clip của những Android "từng là kẻ xấu", trailer Dragon Ball FighterZ chào đón hai nhân vật mới mà quen, là Piccolo và Krillin tham gia vào game. Sau đó tập trung vào Android 16 và Android 18, đặc biệt với sự hỗ trợ của người anh em Android 17, nhân vật thường xuyên nhảy vào trận đánh để hỗ trợ Android 18.

Bộ đôi này dường như nằm trong cùng một ô nhân vật, với Android 18 là trọng tâm, dù rằng Android 17 sẽ tham gia trong nhiều động tác đặc biệt. Một phân đoạn nhanh còn cho thấy Android 17 sẽ có thể phòng thủ chống đỡ những đòn tấn công mạnh mẽ nhờ việc sử dụng khiên chắn quen thuộc của mình, được lấy trực tiếp từ seri anime. Cuối cùng, đoạn trailer chuyển sang một hướng khá thú vị, tiết lộ một "Câu chuyện bị cấm", bao gồm một đội quân hình thành từ các phiên bản đen tối của những chiến binh FighterZ. Một khung cảnh đáng chú ý là sự xuất hiện của ba Goku bóng tối cùng một lúc, mặc dù đây không phải Goku Black đã xuất hiện trong Dragon Ball Super hiện đang chiếu.

Dragon Ball FighterZ: Trailer hé lộ các Android cùng chi tiết cốt truyện

Với chế độ cốt truyện dường như bao gồm những đoạn phim ấn tượng và quyết định số phận thế giới, người hâm mộ có rất nhiều thứ để mong chờ với Dragon Ball FighterZ, và với thời điểm đăng kí Beta đã chính thức mở cửa, sẽ không lâu nữa trước khi người chơi có thể tự mình trải nghiệm tựa game hành động đối kháng tốc độ cao này. Với những ai đặt mua trước game cũng sẽ nhận được quyền truy cập sớm hai nhân vật Super Saiyan Blue Goku và Super Saiyan Blue Vegeta, mà có vẻ như là hai nhân vật riêng biệt thay vì đơn giản là một sự biến hình. Một phiên bản "CollectorZ" của Dragon Ball FighterZ cũng có mặt, bao gồm một hộp thiếc độc quyền, 3 tấm ảnh, một mô hình Super Saiyan Goku 18cm với tông màu "Manga Dimension". Game sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

Dragon Ball FighterZ: Trailer hé lộ các Android cùng chi tiết cốt truyện 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang