Call of Duty: WWII - Trailer đầu tiên về không gian xã hội Headquaters

Trước đây Activision đã từng nhắc đến các hoạt động người chơi Call of Duty: WWII có thể tham gia trong không gian xã hội Headquaters. Nhưng nay đạon trailer chính thức của không gian này mới được ra mắt

Mặc dù những chi tiết nhất định đã được chia sẻ trước đây liên quan tới không gian xã hội Headquaters có thể được tìm thấy trong Call of Duty: WWII của Activision và Sledgehammer Games, người hâm mộ vẫn chưa thật sự nhìn thấy tính năng này hoạt động như thế nào. May mắn thay, giữa một "rừng" thông báo và công bố tại sự kiện Gamescom 2017 vừa qua, bộ đôi phát hành và phát triển đã đăng tải một đoạn trailer chính thức, cho thấy toàn bộ những hoạt động và vật dụng có thể được tìm thấy trong Headquaters.

Như đoạn video cho thấy, người hâm mộ có thể dùng Headquaters làm một nơi để "khởi động" trong Firing Range (Khu tập bắn), trở thành những đấu thủ để chứng minh ai là người giỏi nhất trong những cuộc đối đầu 1v1, sử dụng những khẩu súng chống không kích để nhận được các phần thưởng, và thậm chí có thể xem các trận thi đấu eSports truyền hình trực tiếp trong Theater. Không phải lưu ý, Headquaters còn có một Scorestreak Training Range và khả năng giao tiếp đơn giản với những người chơi khác. 

Hình ảnh thường thấy khi giới thiệu về Headquaters, liệu sẽ giữ vững được như vậy?
Hình ảnh thường thấy khi giới thiệu về Headquaters, liệu sẽ giữ vững được như vậy?

Trước đây, Headquaters đã được tiết lộ là một không gian xã hội 48 người chơi, mô phỏng theo bãi biển Normandy của phe Đồng Minh, vào ngày sau sự kiện Ngày D-Day, và có vẻ rất thuyết phục khi nói rằng ít nhất nó là một ý tưởng mới cho seri Call of Duty. Đáng tiếc là game thủ muốn trải nghiệm không gian này sẽ phải chờ tới khi game ra mắt hoàn chỉnh, vì nó sẽ không được bao gồm trong đợt Private Beta của Call of Duty: WWII. Có thể nói, sẽ rất thú vị để xem liệu Headquaters có thể duy trì một cơ sở người dùng tích cực chắc chắn sau khi Call of Duty: WWII ra mắt hay không, khi nó đã có "nguy cơ" bị bỏ hoang hoàn toàn chỉ sau vài tuần, vì nhiều người chỉ đơn giản muốn nhảy thẳng vào các trận đấu. Chưa kể, sự hấp dẫn của chế độ Nazi Zombies cũng có thể khiến người chơi "quên đi" Headquaters để ủng hộ những yếu tố nhiều thử thách hơn của thương hiệu này. 

Bản thân chế độ Nazi Zombies cũng sẽ là thứ có sức hút người chơi mạnh hơn Headquaters
Bản thân chế độ Nazi Zombies cũng sẽ là thứ có sức hút người chơi mạnh hơn Headquaters

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang