Call of Duty: WWII ra mắt trailer Private Multiplayer Beta

Một đợt Private Beta của Call of Duty: World War 2 sẽ bắt đầu trên PlayStation 4 và Xbox One vào cuối tháng 8 - đầu tháng 9 này, và mới đây thì Activision cùng Sledgehammer Games vừa tung ra trailer chính thức cho đợt Beta đó

Với thời điểm Private Beta của Call of Duty: WWII bắt đầu không còn bao lâu nữa, Activision và Sledgehammer Games đã quyết định cho ra mắt một đoạn trailer chính thức, giúp người hâm mộ cảm nhận được phần nào các pha hành động của game. Vì nội dung mục chơi đơn dường như bị giới hạn cho đến khi game ra mắt chính thức, Private Multiplayer Beta ít nhất sẽ cho người hâm mộ một cái nhìn sơ bộ vào từng Skill và Trainning của mỗi Division, lượng vũ khí góp mặt, cũng như một vài bản đồ mới trong game. Như có thể thấy trong trailer bên dưới, những ai đặt mua game sẽ được quyền tham gia thử nghiệm, và có thể bắt đầu ngày từ 25 tháng 8 trên PS4 và Xbox One từ ngày 1 tháng 9.

Người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến giữa súng bắn tỉa, shotgun và súng máy, gây sát thương bằng molotov, hạ gục kẻ thù với những cú đánh lưỡi lê trực diện, và nhiều hơn nữa khi tham gia vào những đơn vị khác nhau bao gồm Infantry, Expeditionary, Airborne, Armored hoặc Mountain. Ngoài ra, giai đoạn Private Multiplayer Beta sẽ bao gồm 3 chế độ khác nhau là Team Deathmatch, Domination và Hardpoint, mỗi chế độ sẽ cho người chơi trải nghiệm ở ít nhất 3 bản đồ riêng biệt đã được biết đến là Pointe Du Hoc, Ardennes Gibraltar.

Private Beta sẽ chạy trên PS4 và Xbox One cuối tháng 8 - đầu tháng 9
Private Beta sẽ chạy trên PS4 và Xbox One cuối tháng 8 - đầu tháng 9

Người hâm mộ tham gia mục Beta cũng sẽ được giới thiệu với phần chơi Operation Breakout của War Mode, và hệ thống tiến trình của game, trong đó người chơi bắt đầu ở cấp Soldier Rank 1, cho phép họ thăng hạng thông qua một tiến trình giới hạn để mở khóa vũ khí, scorestreaks, trang thiết bị, và Basic Training Skills. Dĩ nhiên là không phải mọi tính năng gameplay sẽ góp mặt trong Private Multiplayer Beta của Call of Duty: WWII, cụ thể là không gian xã hội HeadquatersSupply Drops và Loot, và toàn bộ những tính năng thi đấu cho eSport sẽ không thể truy cập trong giai đoạn thử nghiệm này. 

Rất nhiều tính năng sẽ không xuất hiện trong đợt Private Beta này
Rất nhiều tính năng sẽ không xuất hiện trong đợt Private Beta này

Dù sao thì, vẫn sẽ có rất nhiều người muốn trải nghiệm mục multiplayer của Call of Duty: WWII bằng cách tham gia Private Beta, đặc biệt là sẽ có những phần thưởng cho người tham gia. Thêm vào đó, với việc Sledgehammer Games khẳng định game sẽ đưa người chơi trở về cội nguồn thương hiệu, lượng người hâm mộ cơ sở chắc chắn đã chuẩn bị để xem hãng game đã thay đổi lối chơi như thế nào kể từ phần mới nhất trong seri lấy bối cảnh tương lai, Infinite WarfareCall of Duty: WWII dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Đặt mua trước game để có thể tham gia Private Beta​
Đặt mua trước game để có thể tham gia Private Beta

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang