Tựa game Naruto tiếp theo cho phép game thủ tự tạo Ninja riêng cho mình

Tựa game Naruto to Boruto: Shinobi Strikers tiếp theo sẽ cho phép game thủ tự thiết kế diện mạo và đặc điểm riêng của ninja mà bạn muốn, chứ không theo bất kì hình mẫu/nhân vật có sẵn nào trong dòng game này.

Tựa game Naruto tiếp theo cho phép game thủ tự tạo Ninja riêng cho mình

Như đã đề cập ở những bài trước, Naruto to Boruto: Shinobi Strikers sẽ là một tựa game đối kháng - ninja - MOBA multiplayer online, và giờ sẽ thêm một tính năng đặc biệt mà 4 phần trước chưa có - Tự thiết kế ninja riêng cho mình. Dù thiết kế theo các nhân vật mình yêu thích trong anime hay một hình mẫu ninja "mơ ước" của mình, bạn sẽ có thể thỏa sức làm mọi thứ!

Theo hé lộ gameplay, mỗi nhân vật đều sẽ có thể theo 4 hướng chiến đấu chính - Cận chiến (tấn công thông thường), xạ thủ (tấn công phi tiêu đặc biệt từ xa), phòng thủ (kĩ năng tấn công theo hướng phòng thủ) và hồi máu (khả năng trị liệu cá nhân và cả đội). Nếu thêm tính năng tự tạo nhân vật đặc biệt này, bạn có thể "hồi sinh" hoặc tạo bất kì ai chưa có mặt trong bộ nhân vật có sẵn của game, đồng thời cho họ đi theo bất cứ hướng tấn công nào mà mình muốn!

Tựa game Naruto tiếp theo cho phép game thủ tự tạo Ninja riêng cho mình 2

Hệ thống này sẽ có tên gọi chính thức là Avatar. Trong hệ thống này, game thủ có thể tùy chọn vẻ ngoài của mình, bao gồm tóc, mũi, mắt, tai và từng chi tiết nhỏ khác về mặt.

Tiếp theo đó, bạn sẽ có thể chọn ra 1 trong 4 vị trí mà mình muốn, sau đó là vũ khí, trang phục và một vài chiêu ninja đặc biệt - hoàn toàn tùy chọn (hoặc có thể theo thuộc tính mà game thủ lựa chọn). Sau khi thiết kế thành công, bạn sẽ có thể sử dụng nhân vật này như một nhân vật được chọn thông thường.

Tựa game Naruto tiếp theo cho phép game thủ tự tạo Ninja riêng cho mình 3

Naruto to Boruto: Shinobi Strikers được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 trên cả hệ máy Playstation 4, Xbox One và PC.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang