Sự kiện Halloween trong GTA V sắp bắt đầu

Ngoài ra, bạn sẽ nhận ngay 250.000 đô trong GTA V chỉ bằng việc đăng nhập vào game

Hãng Rockstar Games đang bắt đầu tinh thần Halloween, bằng việc công bố nội dung đặc biệt cho GTA Online với chủ đề Halloween. Một phiên bản mới của chiếc motor LCC Sanctus được trang trí bởi một chiếc đầu lâu có đôi mắt đỏ sẽ có mặt trong GTA Online vào thứ sáu này.

Sự kiện Halloween trong GTA V sắp bắt đầu

Bên cạnh đó là chế độ Lost vs. Damned mới, với cuộc đối đầu giữa 2 đội chơi, một bên là ác quỷ và bên còn lại là thiên thần. Chế độ này cũng sẽ có một vòng xoay ngày/đêm chuyển đổi liên tục mỗi 60 giây. Trong suốt đêm tối, phe ác quỷ sẽ nhận được thêm giáp và máu, cũng như trang bị tốt hơn. Những lợi thế này, dĩ nhiên, sẽ thuộc phe thiên thần vào buổi sáng. Ngoài ra cũng sẽ có một số chiếc xe và vật phẩm chủ đề Halloween quay trở lại từ sự kiện năm ngoái, cùng với một vài bổ sung mới mà Rockstar sẽ thông báo vào ngày 28 tháng 10 tới.

Sự kiện Halloween trong GTA V sắp bắt đầu 2

Trong lúc bạn phải chờ hơi lâu nội dung Halloween trong GTA Online, một phiên bản mới của chiếc mô-tô Pegassi Vortex đã xuất hiện trong game. Ngoài ra, Rockstar vừa tung ra một đợt giảm giá nhân kỉ niệm 3 năm ra mắt GTA Online từ tháng 10 năm 2013, cung cấp giảm giá với nội dung từ 3 năm đầu tiên của game. Và bất kì ai đăng nhập vào GTA Online từ giờ đến hết 31 tháng 10 trên bất kì hệ máy nào cũng sẽ nhận được 250.000 đô-la trong game.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang