Top 3 tựa game chuyển thể từ Anime hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm ngay bây giờ

Những tựa game được chuyển thể từ Anime luôn giành được rất nhiều cảm tình từ phía người hâm mộ trên toàn thế giới

Nếu bạn là một game thủ và cũng là một fan cứng của những bộ Anime bom tấn thì những tựa game chuyển thể chính là thứ giúp cho người hâm mộ có thể thỏa mãn ý muốn được chứng kiến những màn đánh đấm vô cùng mãn nhãn mà trong Manga vẫn chưa thể hiện được hết. Và dưới đây chính là 3 tựa game chuyển thể từ Anime đình đám và đáng chơi nhất mà game thủ yêu thích Anime không nên bỏ qua.

Dragon Ball FighterZ

Top 3 tựa game chuyển thể từ Anime hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm ngay bây giờ

Dragon Ball FighterZ được đánh giá là mô phỏng lại chân thật nhất series Dragon Ball Super (nguồn ảnh: Internet)

Mặc dù trước đó, một loạt những trò chơi dựa trên bộ manga nổi tiếng Dragon Ball đã được ra mắt. Tuy nhiên, để nói trò chơi mô phỏng lại đúng nhất so với manga thì có lẽ chỉ có Dragon Ball FighterZ.

Trò chơi thuộc thể loại đối kháng, đồ họa 2D, các đòn thế hay các dạng biến hình của Goku, Vegeta, Cell,... đều được mô phỏng lại bám sát so với nguyên tác. Bên cạnh đó, nhịp độ mỗi trận đấu trong FighterZ rất nhanh và thực sự hấp dẫn. Hệ thống các nhân vật được update liên tục, bám sát cả bộ truyện mới nhất là Dragon Ball Super.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Top 3 tựa game chuyển thể từ Anime hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm ngay bây giờ 2

Ultimate Ninja Storm 4 sẽ làm thỏa lòng người hâm mộ với những trận đấu không thể mãn nhãn hơn (nguồn ảnh: Internet)

Cốt truyện của Ultimate Ninja Storm 4 tiếp nối cuộc đại chiến Ninja đang dang dở ở phần trước. Game sẽ đưa người chơi đi đến đoạn kết của cuộc đại chiến Ninja lần thứ tư, chính thức kết thúc câu truyện kéo dài đến 72 tập truyện tranh kể về Uzumaki Naruto.

Ultimate Ninja Storm 4 được chia làm 5 chương chính đi kèm với một số nhiệm vụ phụ khá thú vị nhưng không ảnh hưởng đến cốt truyện của game. Những nhiệm vụ phụ này này sẽ mang lại những góc nhìn đa chiều về các nhân vật trong Naruto mà nhiều bạn sẽ không ngờ tới.

One Piece Pirate Warriors 3

Top 3 tựa game chuyển thể từ Anime hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm ngay bây giờ 3

One Piece Pirate Warriors 3 sẽ tiếp tục cuộc hành trình đi tìm kho báu của nhóm Luffy (nguồn ảnh: Internet)

Đây là tựa game mà nếu bạn là fan của Luffy và những cuộc hành trình đi tìm kho báu không nên bỏ qua. Phần chơi chiến dịch của Pirate Warriors 3 sẽ bám sát cốt truyện trong nguyên tác với các trận đánh được lồng ghép khéo léo. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp cho bạn một chế độ tự do, cho phép người chơi thoải mái chu du theo ý thích.

Về cơ chế gameplay, Pirate Warriors 3 có sự tương đồng lớn với Dynasty Warriors. Điều này cũng dễ hiểu vì cả 2 trò chơi đều từ cùng một nhà là Koei Tecmo mà ra. Mặc dù đồ họa trên bản PC bị cắt giảm kha khá so với bản console nhưng thế giới hải tặc trong One Piece Pirate Warriors 3 vẫn sẽ hoàn toàn hút hồn người hâm mộ.

Theo Game8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang