Trailer Injustice 2 mới giới thiệu siêu anh hùng The Flash

Mỗi trailer Injustice 2 mới được tung ra là thêm một nhân vật mới bổ sung vào danh sách siêu anh hùng/ác nhân trong game, và lần này là The Flash

Hãng NetherRealm tiếp tục ra mắt một đoạn trailer mới cho tựa game đối kháng Injustice 2, lần này giới thiệu đến người hâm mộ siêu anh hùng siêu tốc độ The Flash. Đoạn trailer tập trung vào các đòn tấn công của The Flash khi anh đối đầu với các đối thủ của mình, bao gồm cả Gorilla Grodd. Ngoài ra đoạn trailer cũng giới thiệu một số sàn đấu của game, thay đổi tùy theo đối thủ của người chơi, với thiết kế khá ấn tượng.

Bên cạnh đó, hãng NetherRealm cũng đã ra mắt chương thứ tư trong seri trailer Shattered Alliances của game. Chương này tập trung vào The Society, hội siêu ác nhân trong vũ trụ DC, những kẻ đang tìm cách chiếm lấy Trái Đất sau "sự sụp đổ của Chế độ Superman". Các thành viên của The Society xuất hiện trong trailer bao gồm Bane, Cheetah, Catwoman, Captain Cold, Deadshot, Scarecrow và lãnh đạo của nhóm, Gorilla Grodd

Cuối cùng, hãng đã xác nhận việc phát sóng Watchtower tiếp theo trong tuần này. Chương trình phát sóng trực tiếp này có thể liên quan đến Scarecrow, với dòng chú thích của NetherRealm trên Twitter"Never FEAR"Injustice 2 sẽ ra mắt trên Xbox One và PS4 vào ngày 16 tháng 5.

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Quy luật nghiệt ngã của thời gian: Hơn một nửa Gen Z tại Nhật Bản không còn biết đến "Huyền thoại" Haruhi Suzumiya

Quy luật nghiệt ngã của thời gian: Hơn một nửa Gen Z tại Nhật Bản không còn biết đến "Huyền thoại" Haruhi Suzumiya

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc khảo sát mới đây tại Nhật Bản vừa công bố một kết quả gây chấn động đối với các Otaku đời đầu: 54% thanh thiếu niên ngày nay hoàn toàn mù tịt về "The Melancholy of Haruhi Suzumiya" — tác phẩm từng được coi là "Kỳ quan" thay đổi cục diện ngành công nghiệp anime thời kỳ Heisei. Phải chăng một tượng đài văn hóa đại chúng từng làm mưa làm gió toàn cầu đang dần bị bụi mờ thời gian che phủ?

Giải trí
Apple Intelligence tiếp tục gặp khó tại châu Âu và Trung Quốc, Siri AI bị hoãn vô thời hạn trên iPhone và iPad

Apple Intelligence tiếp tục gặp khó tại châu Âu và Trung Quốc, Siri AI bị hoãn vô thời hạn trên iPhone và iPad

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Người dùng Apple tại châu Âu sẽ phải chờ lâu hơn dự kiến để trải nghiệm Siri AI cùng các tính năng mới của Apple Intelligence. Apple vừa xác nhận rằng phiên bản Siri thế hệ mới sẽ không được phát hành cùng iOS 27 và iPadOS 27 tại Liên minh châu Âu (EU), đồng thời hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể cho ngày ra mắt.

Công Nghệ
iOS 27 tiếp tục hỗ trợ iPhone 11, kéo dài tuổi thọ cho dòng máy 7 năm tuổi

iOS 27 tiếp tục hỗ trợ iPhone 11, kéo dài tuổi thọ cho dòng máy 7 năm tuổi

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi nhiều người dùng lo ngại các mẫu iPhone đời cũ sẽ bị loại khỏi danh sách nâng cấp, Apple lại mang đến một bất ngờ tại WWDC 2026. Theo thông tin mới được công bố, tất cả thiết bị từng chạy được iOS 26 đều sẽ tiếp tục hỗ trợ iOS 27, bao gồm cả dòng iPhone 11 ra mắt từ năm 2019.

Công Nghệ
Lên đầu trang