Xuất hiện dịch vụ cày thuê mới dành cho.... Call of Duty: WWII

Một hính thức dịch vụ mới dành cho những thanh niên lười cày game

Không bao giờ chúng ta thiếu đi những loại hình dịch vụ kì lạ liên quan đến game, từ mua phần mềm hack cheat, cho đến... bỏ tiền thuê người khác chơi game hộ, hay anh em game thủ  tại Việt Nam còn gọi là cày thuê. Những dịch vụ như thế này rất được game thủ ưa chuộng mặc dù theo đó là những tác hại không lường , nhẹ thì bị khóa tài khoản, mất tiền, mà nặng đôi khi còn gặp phiền toái với các cơ quan chức năng, ví dụ như bị cảnh sát hỏi thăm nếu các quốc gia quản lý game chặt chẽ.

Cày thuê LMHT xưa rồi diễm, giờ có cả dịch vụ cày thuê lên cấp Call of Duty nữa cơ

Ấy thế mà ít ngày trước đây, một trang web có tên BidVine, nơi cho phép tuyển dụng những nhân sự freelancer phục vụ cho nhiều dự án khác nhau đã đăng tải cùng một lúc hai tin tức: Một tin quảng cáo dịch vụ bỏ tiền thuê những game thủ Call of Duty chuyên nghiệp để đạt được rank Prestige mà không cần mất thời gian tự ngồi chơi. Trong khi đó một mẩu tin khác thì họ tuyển dụng số lượng lớn những game thủ có khả năng chơi Call of Duty: WWII trên mọi nền tảng, PS4, PC và Xbox One để phục vụ cho những người có nhu cầu cày thuê.

Cày thuê LMHT xưa rồi diễm, giờ có cả dịch vụ cày thuê lên cấp Call of Duty nữa cơ

Cày thuê LMHT xưa rồi diễm, giờ có cả dịch vụ cày thuê lên cấp Call of Duty nữa cơ

Thật sự thì nếu như chế độ chơi đơn của Call of Duty: WWII khá ngắn thì như thường lệ, mục chơi mạng cực kỳ sâu với hàng loạt những camouflage dành cho vũ khí, những huy hiệu Prestige (một dạng reset rank cày lại từ đầu nhưng đi kèm là những icon cực đẹp và ngầu) và những challenge mới toanh trong multiplayer hứa hẹn sẽ tốn người chơi rất nhiều thời gian cày cuốc. Chính vì thế những dịch vụ cày thuê mới bắt đầu nở rộ, y chang LMHT tại Việt Nam ít năm trước đây.

Cày thuê LMHT xưa rồi diễm, giờ có cả dịch vụ cày thuê lên cấp Call of Duty nữa cơ

Tuy nhiên những dịch vụ như thế này tương đối lợi bất cập hại khi chúng ta không biết ai là đơn vị đứng sau dịch vụ cày thuê, họ chỉ có một mẩu tin khá nhập nhèm trên BidVine, vốn là một nền tảng thứ 3, còn bản thân những game thủ đăng ký chơi game cày cho khách hàng còn phải gửi một bản sao chứng minh thư của bản thân. Cực kỳ nhập nhằng và đáng ngờ, vì nó đe dọa tới sự riêng tư của game thủ. Chưa kể tài khoản game của chúng ta cũng có nguy cơ bị hack hoặc ăn trộm vì trao vào tay những kẻ không đáng tin cậy nữa. Tốt nhất là, tài khoản của mình nên để chính bản thân mình cày mà thôi.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang