Destiny 2 bổ sung thêm sự kiện Public Event mới cho bản DLC

Đến với bản DLC Curse of Osiris, ngoài một nhiệm vụ cốt truyện mới là đi tìm Osiris, người chơi cũng có thể tham gia một Sự kiện công cộng (Public Event) hoàn toàn mới và độc đáo

Một loạt nội dung mới sẽ ra mắt cộng đồng hâm mộ Destiny 2 trong vòng chưa đầy 2 tiếng nữa, dẫn đầu bằng việc ra mắt gói mở rộng Curse of Osiris. Ngoài việc dẫn người chơi đến hành tinh Mercury để tham gia vào một trải nghiệm chiến dịch mới, bản DLC còn bổ sung thêm trang bị mới, nhiều việc để làm hơn, và tăng giới hạn cấp độ lên 330. Trong khi bản DLC này hứa hẹn sẽ chứa đựng nhiều bí mật hơn, hãng Bungie vẫn đang tiếp tục hé lộ dần thông qua các buổi livestream. Trong buổi livestream thứ hai cho DLC Curse of OsirisBungie đã công bố về một sự kiện công cộng (Public Event) độc đáo, xoay quanh cảnh quan biến đổi của Mercury.

Xem Curse of Osiris Reveal #2 - November 21st @ 11am Pacific từ Bungie trên www.twitch.tv

Được biết đến với tên gọi Vex Crossroads, nhiệm vụ tập trung vào hành tinh Mercury này được xem như một sự kiện công cộng lớn nhất và tinh vi nhất mà hãng Bungie từng tạo ra. Mục đích chính là đóng lại bốn cánh cửa dịch chuyển khác nhau, và để làm điều đó, người chơi phải hợp lực với nhau để hạ gục 4 Gatekeeper (kẻ gác cổng). Khi một kẻ gác cổng bị đánh bại, nó sẽ để lại hai chiếc chìa khóa cho người chơi nhặt lên và cắm vào một trong bốn bục đá. Đánh ngã cả 4 phiến đá của cánh cổng sẽ đẩy cả đội chơi sang phía bên kia của khu vực, và tiếp tục làm lại trước khi chuyển sang bước hai trên một hòn đảo Vex hoàn toàn khác biệt.

Một khi toàn bộ những cánh cổng dịch chuyển, thử thách cuối cùng là đánh hạ Vex Gate Lord. Trong giai đoạn cuối này, đội ngũ phát triển cũng kích hoạt tùy chỉnh Heroic Event, nhưng không cho biết cách để làm điều đó, vậy nên có lẽ cộng đồng Destiny 2 sẽ phải tự mình khám phá. Chỉ biết rằng nếu kích hoạt Heroic EventGate Lord sẽ tự bao bọc mình trong một tấm khiên, và ra hiệu cho hàng loạt Vex Gatekeeper mới ập đến, và cả đội phải tiêu diệt chúng để vô hiệu hóa tấm khiên của con trùm. 

Destiny 2 bổ sung thêm sự kiện Public Event mới cho bản DLC

Điều thú vị với Public Event này là nó tăng gấp đôi phần thưởng nhằm tưởng thưởng cho những nỗ lực của người chơi. Một khi hoàn thành sự kiện, người chơi có thể mở hai chiếc rương kho báu. Với việc hai chiếc rương thì luôn tốt hơn là một chiếc, các phần thưởng trong một chiếc rương đã không đáp ứng được mong đợi, khi cả đội nhận được 940 Glimmer, hai đồng Token của hành tinh Mercury, và một mảnh giáp hiếm. Dựa trên toàn bộ trang bị mới và giới hạn cấp độ được tăng lên trong bản mở rộng Curse of Osiris, rất nhiều người xem và trao đổi trong buổi livestream chắc chắn đã thất vọng vì cảm giác thiếu phần thưởng. Với rất nhiều thảo luận xoay quanh việc Destiny 2 quá phụ thuộc vào Tokens và RNG, hi vọng rằng những chiếc rương này sẽ sở hữu vật phẩm tốt hơn khi bản DLC Curse of Osiris chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 12 tới.

Destiny 2 bổ sung thêm sự kiện Public Event mới cho bản DLC 2

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang