Baldur's Gate 3: Fan tinh mắt nhận ra một chi tiết ẩn ngay trên màn hình Main Menu

Một người hâm mộ tinh mắt đã chia sẻ trên Reddit về chi tiết ẩn của Baldur's Gate 3 xuất hiện ngay từ Menu chính, liên quan đến CEO của Larian Studios, ông Swen Vincke

Những ngày qua, Baldur's Gate 3 đang trở thành cái tên "hot" nhất trên thị trường game nhập vai trong nước lẫn quốc tế, với rất nhiều nội dung được thảo luận. Bên cạnh việc khám phá các hướng build khác nhau, trải nghiệm câu chuyện mà trò chơi mang lại, các game thủ còn rất tích cực tìm kiếm những chi tiết ẩn liên quan đến nhiều mặt của trò chơi. Điển hình như một người hâm mộ gần đây vừa khám phá chi tiết ẩn về CEO của Larian Studios, ông Swen Vincke, ngay trên Main Menu trò chơi.

Baldur's Gate 3: Fan tinh mắt nhận ra một chi tiết ẩn ngay trên màn hình Main Menu

Xem thêm: Ra mắt được nhiều ngày, Baldur's Gate 3 vẫn còn những tính năng ẩn làm người chơi bất ngờ

Với những ai chưa biết, Swen Vincke là một gương mặt khá nổi tiếng trong cộng đồng CRPG (Trò chơi điện tử nhập vai), đặc biệt vì ông có xu hướng xuất hiện trong các vlog của nhà phát triển và những sản phẩm quảng cáo khác cho game của Larian, thường là trong một bộ áo giáp được trang trí công phu.

Một trong những ví dụ nổi tiếng nhất là trò đùa bắt nguồn từ một quảng cáo vào năm 2019 của game Divinity: Original Sin 2 Definitive Edition, khi Vincke mặc áo giáo đột nhập vào trụ sở của Valve để đưa tính năng lưu chéo nền tảng giữa hai phiên bản PC và Switch của trò chơi vào hệ thống máy chủ Steam.

Baldur's Gate 3: Fan tinh mắt nhận ra một chi tiết ẩn ngay trên màn hình Main Menu 2

Cộng đồng CRPG nay tiếp tục ghi nhận thêm một hình ảnh Vincke với bộ áo giáp biểu tượng của mình, khi ông xuất hiện ngay trên Main Menu của Baldur's Gate 3. Chi tiết này cực kì dễ bị bỏ qua vì nó khá nhỏ, nhưng cũng đã được người dùng Reddit có tên Acozz85 chú ý đến.

Trong đó, nhân vật của Vincke được miêu tả là thủ lĩnh một nhóm chiến binh đang khám phá một địa điểm ở cuối game. Tuy không đủ chi tiết để nhìn rõ mặt nhân vật, nhiều game thủ đồng tình rằng những điểm chung giữa ngoại hình yêu thích của Vincke và người anh hùng ngẫu nhiên này khó có thể là tình cờ.

Baldur's Gate 3: Fan tinh mắt nhận ra một chi tiết ẩn ngay trên màn hình Main Menu 3

Dù sao thì việc chi tiết ẩn này, mặc dù không rõ ràng cho lắm, được khám phá chỉ sau vài ngày kể từ lúc Baldur's Gate 3 phát hành trên PC cũng không mấy bất ngờ. Trò chơi nhập vai này đã bán ra khoảng 2,5 triệu bản chỉ trong ba ngày trước khi chính thức phát hành vào 3 tháng 8.

Xem thêm: Baldur's Gate 3 đang tiến rất gần với kỉ lục của Hogwarts Legacy trên Steam

Một lượng lớn người mua cũng đã trải nghiệm nó ngay khi phát hành, đến mức Baldur's Gate 3 đang áp sát kỷ lục của Hogwarts Legacy về lượng người chơi đồng thời cao nhất trên Steam trong năm 2023. Chi tiết ẩn liên quan đến vai khách mời của Vincke trong Baldur's Gate 3 có thể xem là một ví dụ cho sự chú ý đến tiểu tiết của Larian Studios.

Baldur's Gate 3 hiện đang phát hành trên PC, và sẽ ra mắt trên PS5 vào ngày 6 tháng 9, với bản port cho Xbox Series X/S hiện đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang