Game đối kháng kinh điển một thời, Fatal Fury, chính thức quay trở lại

Tại sự kiện game đối kháng EVO 2023, SNK đã trình làng đoạn teaser trailer đầu tiên của Fatal Fury: City of the Wolves, phiên bản mới trong thương hiệu game đối kháng kinh điển một thời trên hệ máy Neo Geo

SNK vừa hé lộ đoạn trailer đầu tiên của Fatal Fury: City of the Wolves, phần game mới đến từ thương hiệu game đối kháng kinh điển Fatal Fury trên hệ máy Neo Geo một thời. Phần game này được xác nhận lần đầu tại sự kiện EVO 2022, và nay teaser trailer của nó chính thức được tung ra tại EVO 2023.

Với tên gọi Garou Densetsu tại Nhật Bản, seri Fatal Fury từng là một trong những thương hiệu game đối kháng lớn nhất của SNK vào thập niên 90, và đã trải qua vô số phần hậu truyện với spin-off.

Game đối kháng kinh điển một thời, Fatal Fury, chính thức quay trở lại

Sau khi Garou: Mark of the Wolves ra mắt vào năm 1999, SNK tập trung vào những thương hiệu khác, khiến seri này chìm vào quên lãng. Cuối thập niên 2010 và đầu 2020 đã chứng kiến sự trở lại của nhiều thương hiệu game đối kháng đến từ nhà SNK, như bản tái khởi động của Samurai Shodown vào năm 2019, và The King of Fighters 15 ra mắt năm 2022.

Mặc dù phần tiếp theo của KOF nhận được nhiều đánh giá tích cực, có không ít lời phê bình cho rằng nó thiếu hụt nội dung. SNK đã nỗ lực hỗ trợ trò chơi hậu ra mắt bằng các nhân vật DLC, điển hình như Duo Lond cho gói Season Pass thứ hai.

Game đối kháng kinh điển một thời, Fatal Fury, chính thức quay trở lại 2

Đoạn trailer của Faltay Fury bắt đầu với những tín hiệu phát sóng xuyên suốt thành phố, khi các nhân vật thi triển những đòn đánh của mình. Sau đó, nó chuyển sang phân đoạn chiến đấu giữa hai nhân vật nổi bật nhất là Terry Bogard và Rock Howard. Bộ trang phục biểu tượng của Terry từ phần game Garou: Mark of the Wolves đã được giữ nguyên, và Rock Howard cũng sở hữu bộ đồ quen thuộc.

Các mô hình nhân vật dường như được "tái chế" từ The King of Fighters 15, với một vài chỉnh sửa nhỏ. Cả Terry với Rock đều có các đòn đánh đặc trưng của mình, khi Terry ra cú Power Wave và Rock dùng đòn Reppuken.

Xem thêm: The King of Fighters 13: Global Match - Tựa game cũ từ năm 2011 chuẩn bị được hồi sinh và mở Open Beta

Bên cạnh Rock và Terry, những đấu sĩ tiềm năng khác còn bao gồm Mai Shiranui, B. Jenet, Billy Kane, Hotaru Futaba và thậm chí cả Kain R. Heinlein, trùm cuối của Garou: Mark of the Wolves. SNK hiện mới chỉ xác nhận Fatal Fury: City of the Wolves đang được phát triển, và dặn dò người hâm mộ chuẩn bị cho thời điểm những tin tức tiếp theo được chia sẻ.

Đoạn trailer không đưa ra nền tảng dự kiến, nhưng rất có thể nó sẽ phát hành đa nền tảng. Ngoài ra, giống như The King of Fighters 15 và nhiều game đối kháng trước đó, Fatal Fury: City of the Wolves chắc chắn cũng sẽ có rollback netcode.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang