Thẻ bài The One Ring có giá 61 tỷ đồng đã chính thức tìm được chủ nhân của mình là một rapper nổi tiếng

Chiếc thẻ bài có giá 61 tỷ đồng mới đây đã có chủ nhân mới của mình chính là một nam rapper vô cùng nổi tiếng với loạt hit trăm triệu view trên Youtube

The One Ring được xem là thẻ bài đắt đỏ bậc nhất của trò chơi Magic: The Gathering khi nó đang được rao bán với mức giá kỷ lục là 2,6 triệu USD (hơn 61 tỷ đồng). Đây là một mức giá khiến cho nhiều game thủ không khỏi xôn xao bởi họ đang tò mò rằng liệu ai sẽ là người chịu chi một số tiền khủng như thế để trở thành chủ nhân của tấm thẻ bài này.

Xem thêm: Các bộ bài Magic: The Gathering sẽ được tạo ra bằng AI trong tương lai

Thẻ bài The One Ring có giá 61 tỷ đồng đã chính thức tìm được chủ nhân của mình

Và bất ngờ thay sự thắc mắc của game thủ cuối cùng cũng có lời giải đáp, khi mà mới đây đã có một nhân vật hỏi mua tấm thể bài The One Ring. Đáng chú ý thì chủ nhân mới của thẻ bài này đó chính là nam rapper nổi tiếng Post Malone và anh cũng là một người rất yêu thích trò chơi thẻ bài Magic: The Gathering.

Thẻ bài The One Ring có giá 61 tỷ đồng đã chính thức tìm được chủ nhân của mình

Đối với một nghệ sĩ nổi tiếng với hàng loạt những bản hit với tổng hàng tỷ lượt xem như Post Malone thì việc bỏ ra một số tiền 2,6 triệu USD không phải là một vấn đề đối với anh chàng. Tuy nhiên đối với anh chàng Brook Trafton - game thủ người Canada đã may mắn mở ra được The One Ring - thì đây chắc chắn là cả một gia tài đối với anh. Chưa kể việc có thể gặp gỡ được một nam nghệ sĩ nổi tiếng như Post Malone cũng là một ước mơ của nam game thủ này, bởi trong đoạn video giao dịch thì anh đã ôm anh chàng rapper và khóc vì quá hạnh phúc.

Trong lịch sử của làng game thẻ bài thế giới, đã có rất nhiều người nổi tiếng bỏ tiền ra để mjua những tấm thẻ bài hiểm. Trước đây nam Youtuber Paul Logan cũng đã từng bỏ ra 6 triệu USD chỉ để sở hữu thẻ bài Pokémon Charizard siêu hiếm.

Xem thêm: Xuất hiện thẻ bài siêu hiếm, chỉ có duy nhất 1 bản và có giá lên đến hơn 47 tỷ đồng

Còn Post Malone đối với cộng đồng Magic: The Gathering đã không còn là một cái tên quá xa lạ, thậm chí nam rapper còn hoạt động vô cùng năng nổ trong việc phát triển cộng đồng, đưa ra những bài viết hướng dẫn cực kì tâm huyết nhờ vào hiểu biết sâu rộng của bản thân trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Post Malone cũng từng tham gia vào chiến dịch quảng bá của trò chơi để mở rộng tầm ảnh hưởng của Magic: The Gathering.

Thẻ bài The One Ring có giá 61 tỷ đồng đã chính thức tìm được chủ nhân của mình

Bản thân nam rapper cũng có tâm trạng vô cùng vui vẻ sau khi sở hữu tấm thẻ bài này. Còn về phía cộng đồng game thủ thì mong chờ rằng trò chơi Magic: The Gathering sẽ ra mắt thêm những bộ sưu tập thẻ bài mới chất lượng hơn trong tương lai để cộng đồng game thủ có thể nỗ lực sưu tầm hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang