Thời lượng trung bình để game thủ hoàn thành cốt truyện Mortal Kombat 1

Mới đây, đạo diễn Mortal Kombat 1, ông Ed Boon đã hé lộ về thời lượng cần thiết để hoàn thành cốt truyện của trò chơi

Thông thường, các trò chơi đối kháng vốn nổi tiếng với việc có thời lượng cốt truyện khá ngắn, và thương hiệu Mortal Kombat cũng không phải ngoại lệ. Tuy vậy, những năm gần đây Mortal Kombat đã nhấn mạnh vào chế độ cốt truyện với các đoạn phim cắt cảnh ấn tượng, cùng hệ thống cốt truyện bao gồm dàn nhân vật đa dạng từ vũ trụ Mortal Kombat. 

Điều này khiến cho thời lượng trung bình để hoàn thành các chế độ cốt truyện rơi vào khoảng 5 đến 6 giờ chơi, và những người hâm mộ thương hiệu game đối khác này dường như có thể kì vọng vào độ dài tương tự cho Mortal Kombat 1.

Thời lượng trung bình để game thủ hoàn thành cốt truyện Mortal Kombat 1

Theo đạo diễn Ed Boon xác nhận trên Twitter, cốt truyện trong Mortal Kombat 1 sẽ có thời lượng tương tự Mortal Kombat X và 11. Theo thông tin từ trang How Long to Beat, cốt truyện Mortal Kombat X mất khoảng 5,5 giờ chơi để hoàn thành, còn Mortal Kombat 11 lên đến khoảng 6 giờ chơi.

Những ai chơi cả bản mở rộng Aftermath trong Mortal Kombat 11 có thể sẽ mất thêm vài giờ nữa. Cốt truyện của Mortal Kombat 1 lấy bối cảnh vũ trụ mới được tạo ra bởi thần lửa Liu Kang, sau các sự kiện trong Aftermath. Dòng thời gian được tái khởi động này mang đến nhiều điểm tương đồng lẫn khác biệt so với dòng thời gian trước đó.

Thời lượng trung bình để game thủ hoàn thành cốt truyện Mortal Kombat 1 2

Sự khác biệt của Mortal Kombat 1 tập trung chủ yếu vào mối quan hệ của các nhân vật, tính cách và thậm chí một số trường hợp là danh tính của họ. Những nhân vật xuất hiện trong cốt truyện Mortal Kombat 1 nhìn chung đều là các gương mặt mà người hâm mộ đã quen thuộc. Hiện vẫn chưa có thêm nhân vật mới nào, ngoài trừ các nhân vật khách mời như Homelander, OMni-Man và Peacemaker. Với thời điểm phát hành Mortal Kombat 1 đã cận kề, có lẽ danh sách đấu sĩ sẽ không thay đổi quá nhiều, nhưng vẫn còn thời gian để NetherRealm đưa ra một vài công bố bất ngờ.

Thời lượng trung bình để game thủ hoàn thành cốt truyện Mortal Kombat 1 3

Mortal Kombat 1 ra mắt vào ngày 19 tháng 9 trên PC, PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang