Wo Long: Fallen Dynasty dự kiến hợp tác cùng hai trò chơi Soulslike khác

Mới đây, Team Ninja đã chia sẻ bản đồ lộ trình dành cho Wo Long: Fallen Dynasty giai đoạn nửa sau của năm 2023, bao gồm màn hợp tác cùng hai trò chơi Soulslike đáng chú ý khác

Vào tháng 3 năm nay, Team Ninja đã cho ra mắt trò chơi Wo Long: Fallen Dynasty, một tựa game hành động nhập vai theo dạng Soulslike, lấy bối cảnh nhà Hán sụp đổ, pha trộn thêm các yếu tố giả tưởng. Người chơi vào vai một chiến binh có nghĩa vụ giải cứu thần rồng Ứng Long thoát khỏi ma thuật của gã đạo sĩ Vu Cát. Mặc dù gặp khá nhiều vấn đề kĩ thuật khi phát hành, Wo Long: Fallen Dynasty vẫn đón nhận những đánh giá tích cực, với 79 điểm dành cho bản PC và Xbox Series X/S, và 81 điểm cho bản PS5 trên Metacritic.

Wo Long: Fallen Dynasty dự kiến hợp tác cùng hai trò chơi Soulslike khác

Mới đây, Team Ninja vừa công bố bản đồ lộ trình nửa cuối năm 2023 dành cho Wo Long: Fallen Dynasty, với nội dung mới được lên kế hoạch hàng tháng, cùng với các nội dung của Lies of P và Nioh sẽ góp mặt trong các bản cập nhật miễn phí vào tháng 9 và tháng 11, bên cạnh ba bản cập nhật miễn phí khác cho các tháng 8, 10 và 12. Ngoài ra, hai bản DLC thu phí là "Conqueror of Jiangdong" và "Upheaval in Jingxiang" sẽ ra mắt vào tháng 9 với tháng 12, cả hai đều bổ sung thêm khá nhiều nội dung mới.

Wo Long: Fallen Dynasty dự kiến hợp tác cùng hai trò chơi Soulslike khác 2

Wo Long trước đây đã từng hợp tác cùng Naraka: Bladepoint, cho phép người chơi Naraka mở khóa nội dung độc quyền mang chủ đề Wo Long. Tuy vậy, đạo diễn trò chơi, ông Hidehiko Nakajima xác nhận bản cập nhật hợp tác sắp tới sẽ có chút khác biệt. Ông không đi vào chi tiết, chỉ nói rằng Team Ninja đang nỗ lực để cho ra mắt các nội dung mà những người hâm mộ Nioh và Lies of P sẽ hài lòng.

Những nội dung miễn phí khác bắt đầu với việc ra mắt Boss Rush Part 2, điều chỉnh cân bằng và cải tiến tính năng. Trong khi đó, bản DLC thu phí giới thiệu nội dung cốt truyện mới, các loại vũ khí mới, các cấp độ khó mới, kẻ thù mới, nội dung cuối game mới và vô số chi tiết khác.

Wo Long: Fallen Dynasty dự kiến hợp tác cùng hai trò chơi Soulslike khác 3

Trước đây, bản DLC thu phí đầu tiên của Wo Long: Fallen Dynasty với tên gọi "Battle of Zhongyuan", đã miêu tả về sự trỗi dậy của Tào Tháo, và khởi đầu kỷ nguyên Tam Quốc tại Trung Hoa. Team Ninja và Koei Tecmo chưa hé lộ nhiều thông tin về hai bản mở rộng còn lại. Dù vậy, "Conqueror of Jiangdong" có thể liên quan đến Tôn Sách, người đã thống nhất vùng Giang Đông vào năm 190. Cuối cùng, "Upheaval in Jinxiang" có thể liên quan đến Cuộc nổi loạn Tân Thành vào năm 227, là một sự kiện quan trọng của đầu kỳ Tam Quốc.

Wo Long: Fallen Dynasty dự kiến hợp tác cùng hai trò chơi Soulslike khác 4

Wo Long: Fallen Dynasty hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, XBox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang