Behaviour Interactive công bố dự án game chơi đơn thuộc vũ trụ Dead by Daylight

Behaviour Interactive, nhà phát triển trò chơi kinh dị sinh tồn multiplayer bất đối xứng Dead by Daylight mới đây vừa hé lộ dự án game chơi đơn trong cùng một vũ trụ

Hầu hết những người hâm mộ Dead by Daylight đều biết đến trải nghiệm kinh dị bất đối xứng 4vs1 đã làm nên thành công cho thương hiệu này, do đó một dự án chơi đơn đến từ Behaviour Interactive có thể xem như luồng gió mới trong vũ trụ Dead by Daylight. Với tên gọi The Casting of Frank Stone, dự án hợp tác cùng Supermassive Games này hứa hẹn mở ra lối đi mới để phát triển các nhân vật và bối cảnh nguyên gốc ban đầu.

Behaviour Interactive công bố dự án game chơi đơn thuộc vũ trụ Dead by Daylight

Behaviour Interactive công bố dự án game chơi đơn thuộc vũ trụ Dead by Daylight 2

Behaviour Interactive công bố dự án game chơi đơn thuộc vũ trụ Dead by Daylight 3

Xem thêm: Behaviour Interactive hé lộ bản đồ lộ trình cho năm 2024 của Dead by Daylight

Với Supermassive từng thực hiện các game như Until Dawn, The Quarry và Little Nightmares, màn hợp tác này chắc chắn có rất nhiều tiềm năng. The Casting of Frank Stone dự kiến ra mắt vào năm 2024 trên PS5, Xbox Series X/S và PC. Mathieu Cote của Behaviour rất hào hứng khi xác nhận những chi tiết chính thức của trò chơi này.

Được biết game sẽ có nhiều nét tương đồng với The Dark Pictures: Anthology, khi người chơi đưa ra những quyết định xây dựng nên câu chuyện. Trò chơi diễn ra trong một địa điểm giả tưởng mang tên Cedar Hills, với một nhóm những người bạn trẻ đang tìm cách khám phá ra di sản của Frank Stone.

Hiện chưa rõ liệu có bất kì người sống sót hay kẻ sát nhân nào từ Dead by Daylight sẽ xuất hiện không, với trailer giới thiệu những gương mặt khá mới mẻ. Dù vậy, rất nhiều người hâm mộ kì vọng bất kì nhân vật mới nào trong The Casting of Frank Stone cũng có thể góp mặt trong Dead by Daylight. 

Với bản đồ lộ trình dành cho năm 2024 đã được Behaviour Interactive vạch ra, có rất nhiều mốc thời gian để thêm nội dung mới vào. Màn hợp tác giữa Supermassive Games và Behaviour Interactivve có thể là khởi đầu cho nhiều sự kiện crossover hơn nữa nếu trò chơi đạt được thành công.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang