Dragon Ball: Sparking Zero Tiếp Tục Công Bố Thêm 12 Nhân Vật Mới Cho Dàn Đấu Sĩ

Dự án game đối kháng Dragon Ball: Sparking Zero tiếp tục bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hấp dẫn cho người hâm mộ

Cộng đồng hâm mộ đã phải chờ đợi gần hai thập kỷ cho một phần game mới trong seri Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi, khi Bandai Namco công bố Dragon Ball: Sparking Zero tại sự kiện The Game Awards 2023 diễn ra vào tháng 12. Từ đó đến nay, ngày càng có thêm nhiều chi tiết hơn được hé lộ trước thời điểm phát hành trò chơi vào tháng 10 tới.

Một trong những điểm thu hút chính của Bukodai Tenkaichi (Hoặc Sparking) là lượng nhân vật khổng lồ lấy ra từ vũ trụ Dragon BallSparking Zero hứa hẹn sẽ tiếp tục truyền thống đó với dàn nhân vật từ Dragon Ball, Dragon Ball Z và Dragon Ball Super.

Dragon Ball: Sparking Zero Tiếp Tục Công Bố Thêm 12 Nhân Vật Mới Cho Dàn Đấu Sĩ

Bên cạnh bộ đôi Goku và Vegeta là hai cái tên chủ đạo để quảng bá, Dragon Ball: Sparking Zero cũng đã giới thiệu lối chơi của vô số các siêu anh hùng và phản diện khác, kể cả những nhân vật hợp thể như Gotenks với Gogeta. Nay, một đoạn trailer mới vừa được tung ra, xác nhận thêm ít nhất 12 nhân vật mới nữa để người chơi điều khiển.

Phần lớn các nhân vật này có nguồn gốc từ anime Dragon Ball Super vừa lên sóng gần đây, như Jiren, Future Trunks, Roasie, Ribrianne, Anilaza, Super Ultra Instinct Sign Goku và Super Saiyan Rose Goku Black. Ngoài ra cũng có một vài nhân vật kinh điển như Super Vegito, Yajirobe, Spopovich, Dabura và cả Mr. Satan.

Bên cạnh việc có đến gần 100 nhân vật đã được xác nhận góp mặt, tính năng multiplayer ngoại tuyến đã giúp cho những phần game Dragon Ball: Budokai Tenkaichi trước đây trở nên phổ biến cũng sẽ quay trở lại, nhưng chỉ áp dụng với màn chơi Hyperbolic Time Chamber (Căn phòng Tinh thần và Thời gian). Người chơi có thể tạo ra những kịch bản "trong mơ" của riêng mình với chế độ Choose Your Own Adventure, nơi mà cốt truyện sẽ được "nhào nặn" bởi những lựa chọn khác nhau.

Dragon Ball: Sparking Zero Tiếp Tục Công Bố Thêm 12 Nhân Vật Mới Cho Dàn Đấu Sĩ 2

Dragon Ball: Sparking Zero Tiếp Tục Công Bố Thêm 12 Nhân Vật Mới Cho Dàn Đấu Sĩ 3

Dragon Ball: Sparking Zero Tiếp Tục Công Bố Thêm 12 Nhân Vật Mới Cho Dàn Đấu Sĩ 4

Tiềm năng của Dragon Ball: Sparking Zero ngày càng phát triển qua mỗi công bố mới cùng dàn nhân vật ngày càng rộng mở. Từ những kẻ phản diện hùng mạnh như Jiren và Super Saiyan Rose Goku Black, cho đến những người hùng như Future Trunks Yajirobe, người hâm mộ sẽ có muôn vàn lựa chọn khi game phát hành vào ngày 24 tháng 10 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang