Farming Simulator 25 Vừa Chính Thức Được Hé Lộ Với Trailer Đầu Tiên

Thương hiệu game mô phỏng đời sống nông trại gây nghiện Farming Simulator chính thức công bố phần tiếp theo bằng một đoạn trailer Cinematic mới

Farming Simulator là một seri game mô phỏng đời sống nông trại, với hầu hết lời khen ngợi từ cộng đồng hâm mộ đều dành cho quá trình trải nghiệm các vật phẩm nhà nông. Người chơi sẽ phải tự mình trồng trọt, chăn nuôi để có nguồn thu nhập nâng cấp trang trại với hệ thống trang thiết bị, được tài trợ bởi những công ty có thật ngoài đời.

Người chơi cũng có thể sử dụng những bộ vô lăng và trang thiết bị khác nhau để trải nghiệm Farming Simulator. Phần game mới nhất là Farming Simulator 23 ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, và sự im hơi lặng tiếng của GIANTS Software khiến nhiều người nghĩ rằng đó sẽ là phiên bản cuối cùng.

Farming Simulator 25 Vừa Chính Thức Được Hé Lộ Với Trailer Đầu Tiên

Xem thêm: Mirthwood Ra Mắt Trailer Mới Tập Trung Vào Lối Sống Nông Trại Cực Kì Thư Giãn

Nhưng mới đây, GIANTS Software đã bất ngờ tung ra đoạn trailer cinematic giới thiệu Farming Simulator 25, mang người chơi đến với khu vực Đông Á, nơi người chơi sẽ tiếp tục công việc nhà nông của mình. Trailer giới thiệu một chút về chế độ nghề nghiệp, khi những người nông dân đặt chân đến vùng Đông Á, sau đó được truyền cảm hứng để bắt đầu gầy dựng nông trại mới.

Người chơi cũng được xem qua những loại công cụ cày cuốc và phương tiện di chuyển mới để dùng trên vùng đất nông nghiệp rộng mở này. Hiện chưa rõ liệu chúng có phải được tài trợ bởi những công ty chuyên và thiết bị nông nghiệp ở châu Á hay không. Các phần game Farming Simulator trước đây tập trung hoàn toàn vào những địa điểm ở Mỹ và châu Âu, do đó game thủ chưa có dịp trải nghiệm công việc cày cuốc của người châu Á.

Farming Simulator 25 Vừa Chính Thức Được Hé Lộ Với Trailer Đầu Tiên 2

Farming Simulator 25 Vừa Chính Thức Được Hé Lộ Với Trailer Đầu Tiên 3

Farming Simulator 25 Vừa Chính Thức Được Hé Lộ Với Trailer Đầu Tiên 4

Trailer đã nhấn mạnh vào điều này, với hai nhân vật chính Sarah Jacob tập trung vào việc trồng lúa. Người chơi sẽ phải dùng các công cụ nông nghiệp để tạo ra những cánh đồng ngập nước để trồng lúa, hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút làm nông thú vị mà không mệt mỏi.

Những người yêu thích thể loại game mô phỏng luôn xếp thương hiệu Farming Simulator vào danh sách những game nông trại hay nhất, do đó sự kì vọng dành cho Farming Simulator 25 chắc chắn rất cao khi nó ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang