Fan Hâm Mộ Elden Ring Lập Bản Đồ Trực Quan Kết Hợp Land of Shadow Vào Lands Between

Một người dùng Reddit đã thử đưa bản đồ của bản DLC Shadow of the Erdtree trong Elden Ring áp vào bản đồ Lands Between để các game thủ có cái nhìn trực quan hơn

Bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring đã chính thức đổ bộ vào ngày 21 tháng 6 vừa qua, được xem là bản mở rộng lớn nhất mà FromSoftware từng thực hiện cả về nội dung lẫn thời gian phát triển. Trước khi bản DLC này ra mắt, chủ tịch của FromSoftware, ông Hidetaka Miyazaki cho biết bản đồ của nó "có lẽ" sẽ lớn hơn Limgrave một chút. Và không lâu sau khi Shadow of the Erdtree được tung ra, rất nhiều người hâm mộ nhận thấy lời miêu tả của vị chủ tịch này chưa chính xác cho lắm. 

Xem thêm: Elden Ring: Người Hâm Mộ Phát Hiện Thay Đổi Thú Vị Với Căn Phòng Đánh Trùm Mohg

Fan Hâm Mộ Elden Ring Lập Bản Đồ Trực Quan Kết Hợp Land of Shadow Vào Lands Between

Bản đồ khu vực Land of Shadow trong DLC

Cụ thể, người dùng Reddit GilliamYaeger đã tìm cách "phủ" bản đồ khu vực DLC lên bản đồ của Elden Ring, qua đó giúp mọi người nhận thấy Land of Shadow đã bao phủ toàn bộ vùng giữa của Lands Between như thế nào, đồng thời lấn sang các khu vực Limgrave, Caelid, Liurnia of the Lakes, thậm chỉ cả Atlus Plateau. 

Hình thức so sánh này còn gây ấn tượng mạnh nhờ vào thực tế là vùng lãnh thổ của DLC có chiều dọc nhiều hơn phần lớn các địa điểm khác, với rất nhiều khu vực xếp chồng lên nhau. Với hoạt ảnh được chia sẻ từ GilliamYaeger, Land of Shadow có kích thước của Limgrave, Caelid và một phần lớn Liurnia of the Lakes cộng lại.

Fan Hâm Mộ Elden Ring Lập Bản Đồ Trực Quan Kết Hợp Land of Shadow Vào Lands Between 2

Bản đồ kết hợp giữa Lands Between và Land of Shadow

Khu vực gồ ghề của Lands Between nổi bật trong hình ảnh này vốn đã được người hâm mộ đồn đoán là địa điểm của bản DLC Shadow of the Erdtree từ rất lâu. Dù vậy, người chơi vẫn chưa khám phá ra bất kỳ thứ gì trong bản DLC để chứng minh cho giả thuyết đó. Một giả thuyết khác của người hâm mộ đang nhận được nhiều sự ủng hộ gần đây là thế giới của Elden Ring: Shadow of the Erdtree nằm phía trên bản đồ gốc của trò chơi và bị lộn ngược.

Fan Hâm Mộ Elden Ring Lập Bản Đồ Trực Quan Kết Hợp Land of Shadow Vào Lands Between 3

Có giả thuyết cho rằng Land of Shadow nằm phía trên The Lands Between và đảo ngược lại

Nếu giả định này là chính xác, tên gọi Lands Between mà nhà văn George R.R. Martin nghĩ ra thực sự ám chỉ vùng đất người chơi khám phá nằm giữa Land of Shadow và các địa điểm bên dưới lòng đất như Deeprot Depths, Siofra River và Ainsel River.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang