Một bom nhập vai hành động hay nhất năm 2014 giảm giá mạnh trên Steam

Nếu như bạn muốn trải nghiệm một trong những sản phẩm nhập vai hành động hay nhất 2014 thì không nên bỏ qua khuyến mãi cực khủng trên Steam

Dù không mở những sự kiện tặng game miễn phí thường xuyên như Epic Games Store nhưng Steam cũng không hề thiếu những chương trình khuyến mãi dành cho game thủ, với các trò chơi bom tấn được giảm giá cực sâu mà hầu hết game thủ nào cũng có thể tiếp cận được. Mà mới đây nhất chính là bom tấn Dragon Age: Inquisition thuộc series Dragon Age đình đám.

Xem thêm: Dragon Age: The Veilguard Được Xác Nhận Không Phải Game Thế Giới Mở

Một bom nhập vai hành động hay nhất năm 2014 giảm giá mạnh trên Steam

Dragon Age: Inquisition từng được mệnh danh là trò chơi nhập vai hành động hay nhất lịch sử, cũng như giành được danh hiệu Game of the Year vào năm 2014. Tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ được phép khám phá một thế giới rộng lớn với mỗi vùng đất là một chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn riêng. Từng quyết định của người chơi trong game sẽ có những ảnh hưởng đến cốt truyện và mối quan hệ với các nhân vật khác cũng như tình hình chính trị của vùng đất Thedas.

Một bom nhập vai hành động hay nhất năm 2014 giảm giá mạnh trên Steam

Giờ đây, thay vì phải bỏ ra số tiền khoảng 800 nghìn VNĐ thì hiện tại, game thủ chỉ cần bỏ ra số tiền 4 USD (khoảng 101 nghìn đồng) là đã có thể sở hữu Dragon Age: Inquisition rồi. Chưa kể toàn bộ series Dragon Age hiện cũng đang giảm giá mạnh khi chỉ cần bỏ ra 10 USD (hơn 250 nghìn đồng) là game thủ đã có thể có trong tay toàn bộ các phiên bản game thuộc series, bao gồm: Dragon Age: Origins, Dragon Age 2 và Dragon Age: Inquisition và thậm chí các DLC mở rộng của chúng.

Xem thêm: BioWare nói rằng sa thải 50 nhân viên sẽ "mở khoá tiềm năng sáng tạo" trong các dự án tương lai

Một bom nhập vai hành động hay nhất năm 2014 giảm giá mạnh trên Steam

Được biết mỗi sản phẩm thuộc Dragon Age đều có giá khoảng từ 3 đến 4 USD và đây là một màn khuyến mãi quá hời dành cho game thủ muốn trải nghiệm những siêu phẩm đình đám bậc nhất thế giới này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang