Elden Ring: Shadow of the Erdtree Ra Mắt Bản Mod Cho Phép Người Chơi Dễ Thở Hơn

Tương tự như bản game gốc, bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring cũng sớm nhận được bản Mod để đơn giản hóa mọi khó khăn đối với game thủ

Vừa ra mắt vào tuần trước, Elden Ring: Shadow of the Erdtree DLC đã trở thành cái tên được thảo luận vô cùng sôi nổi trên khắp các nền tảng. Theo chia sẻ từ ông Hidetaka Miyazaki, bản mở rộng này được thiết kế dựa trên giả định rằng những ai khám phá nó đã hoàn thành được một phần lớn, hoặc thậm chí là toàn bộ phần game gốc, qua đó sẽ phần nào quen với độ khó của bản mở rộng nói chung.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree Ra Mắt Bản Mod Cho Phép Người Chơi Dễ Thở Hơn

Nhưng có vẻ như độ khó của Shadow of the Erdtree là không thể xem thường, khi có khá nhiều đánh giá từ người chơi Trung Quốc than phiền về độ khó khủng khiếp mà bản DLC mang lại. Dĩ nhiên khi một trò chơi Soulslike trở nên quá khó, đó là lúc các bản Mod lên tiếng. Với tên gọi Syyyke's All In One Cheat Versionbản mod được cập nhật lên 1.12 này đã tương thích với bản mở rộng Shadow of the Erdtree. Dù vậy, nó vẫn chưa cho phép truy cập dễ dàng toàn bộ các vật phẩm trong game liên quan đến DLC.

Xem thêm: Streamer Asmongold Rơi Nước Mắt Vì Bản DLC Của Elden Ring: "Nó Quá Khó Để Vui Vẻ"

Elden Ring: Shadow of the Erdtree Ra Mắt Bản Mod Cho Phép Người Chơi Dễ Thở Hơn 2

Bản mod sẽ cho phép người chơi nâng cấp các vũ khí và Spirit mà không phụ thuộc vào bất kỳ vật phẩm nào, chặn đòn đánh không tiêu tốn thể lực, hồi phục Rune ở bất kỳ đâu, điều chỉnh Rune, thậm chí là hồi máu theo thời gian. Kết hợp với những thiết lập cho giáp trụ, các khu vực xuất hiện quái, các phép buff người chơi, ... bản Mod này về cơ bản là một "Chế độ dễ" dành cho DLC, gần như xóa bỏ hoàn toàn thử thách của trò chơi để người chơi tự do khám phá thế giới trong game thoải mái hơn.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree Ra Mắt Bản Mod Cho Phép Người Chơi Dễ Thở Hơn 3

Một số người chắc chắn sẽ cho rằng trải nghiệm đầy thách thức của một game do FromSoftware phát triển là phần cốt lõi quan trọng nhất, mà chính ông Hidetaka Miyazaki cũng từng khẳng định giảm độ khó trong Elden Ring gần như là "tự mình phá nát trò chơi". Nhưng dù sao thì không phải bất kỳ ai chơi game cũng để thúc đẩy giới hạn kỹ năng bản thân, và đối với những người hứng thú về các truyền thuyết xoay quanh trò chơi mà không muốn phải đối mặt với thử thách, các bản mod khiến mọi thứ dễ thở hơn là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang