Elden Ring: Một Khu Vực Trong DLC Đáng Sợ Đến Mức Ngựa Torrent Cũng Không Dám Ra Mặt

Mới đây, một game thủ Elden Ring đã tìm ra một khu vực trong bản DLC đáng sợ đến mức không thể nào gọi được chú ngựa Torrent

Thế giới trong Elden Ring cho đến thời điểm hiện tại vốn dĩ đã có vô số bí ẩn chờ đợi người chơi khám phá, và bản mở rộng Shadow of the Erdtree còn phát triển nhiều hơn thế. Điển hình như một số bức tường ảo ảnh trong bản mở rộng này có thể giết chết người chơi. Mới đây, một khu vực bí mật khác vừa được game thủ tìm thấy, và thậm chí nó đáng sợ tới mức ngay cả chú ngựa Torrent, đồng minh đáng tin cậy của Tarnished cũng không dám ra mặt.

Elden Ring: Một Khu Vực Trong DLC Đáng Sợ Đến Mức Ngựa Torrent Cũng Không Dám Ra Mặt

Cụ thể, người dùng Reddit có tên Maleficent_Home2869 đã chia sẻ về trải nghiệm của bản thân khi chơi bản mở rộng Shadow of the Erdtree. Trong lúc đặt chân vào khu vực Albyssal Woods, người chơi này đã tìm cách triệu hồi Torrent, nhưng nhận lại thông điệp "The Special Seed is frighteneed and cannot be summoned." Mặc dù Elden Ring có nhiều khu vực mà người chơi không triệu hồi chú ngựa này được, nhưng đây là trường hợp đầu tiên có thông báo cụ thể.

Elden Ring: Một Khu Vực Trong DLC Đáng Sợ Đến Mức Ngựa Torrent Cũng Không Dám Ra Mặt 2

Phần lớn game thủ Elden Ring đều tỏ ra khá đồng cảm với chú ngựa Torrent này, dựa trên mức độ đáng sợ của cánh rừng Albyssal. Với những ai chưa ghé qua, đây là "địa bàn" của những con quái vật được truyền cảm hứng bởi một trong những kẻ thù đáng sợ nhất lịch sử Soulborne, Winter Lanterns. Người chơi Bloodborne có thể sẽ nhận ra chúng, và trong Elden Ring, chúng thậm chí còn nguy hiểm hơn gấp nhiều lần. 

Elden Ring: Một Khu Vực Trong DLC Đáng Sợ Đến Mức Ngựa Torrent Cũng Không Dám Ra Mặt 3

Ngoài khía cạnh sợ hãi, người chơi cũng bày tỏ một số ý kiến trái chiều về khu vực này. Nhiều người cho rằng khu vực này như để quảng cáo, khi mà nó cực rộng nhưng không mang lại nhiều phần thưởng tương xứng. Có một Talisman khá hữu dụng, kèm theo một con boss Remembrance gần cuối khu rừng.

Nhưng đó gần như là tất cả những gì có được ở khu vực này. Dựa trên độ khó để đặt chân tới đây, hoàn toàn hợp lý nếu người chơi kì vọng nhiều hơn. Đầu tiên phải vượt qua hầm mộ Darklight, sau đó đánh với một con trùm khó nhằn. Bản thân việc tìm đến hầm mộ Darklight cũng đã là một thử thách.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

YcontentGấu Hồng

Tựa game Baby Steps vốn đã nổi tiếng với độ khó và sự lập dị nhưng hóa ra trò chơi này còn cài cắm một “món quà” đặc biệt dành cho những ai thường xuyên bấm bỏ qua các đoạn cắt cảnh: một đoạn phim kéo dài tận 28 phút với hàng loạt lời thoại châm biếm và trò đùa hướng thẳng tới chính người chơi.

Game Offline
“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

YcontentGấu Hồng

Lord of the Mysteries đã chứng minh rằng anime Trung Quốc hoàn toàn có thể sánh ngang với các sản phẩm Nhật Bản nếu được đầu tư nghiêm túc. Với phần 2 đã được xác nhận và kế hoạch dài hơi trong tương lai, bộ phim đang trở thành một trong những ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Anime của năm 2025.

Giải trí
Lên đầu trang