Elden Ring: Một Khu Vực Trong DLC Đáng Sợ Đến Mức Ngựa Torrent Cũng Không Dám Ra Mặt

Mới đây, một game thủ Elden Ring đã tìm ra một khu vực trong bản DLC đáng sợ đến mức không thể nào gọi được chú ngựa Torrent

Thế giới trong Elden Ring cho đến thời điểm hiện tại vốn dĩ đã có vô số bí ẩn chờ đợi người chơi khám phá, và bản mở rộng Shadow of the Erdtree còn phát triển nhiều hơn thế. Điển hình như một số bức tường ảo ảnh trong bản mở rộng này có thể giết chết người chơi. Mới đây, một khu vực bí mật khác vừa được game thủ tìm thấy, và thậm chí nó đáng sợ tới mức ngay cả chú ngựa Torrent, đồng minh đáng tin cậy của Tarnished cũng không dám ra mặt.

Elden Ring: Một Khu Vực Trong DLC Đáng Sợ Đến Mức Ngựa Torrent Cũng Không Dám Ra Mặt

Cụ thể, người dùng Reddit có tên Maleficent_Home2869 đã chia sẻ về trải nghiệm của bản thân khi chơi bản mở rộng Shadow of the Erdtree. Trong lúc đặt chân vào khu vực Albyssal Woods, người chơi này đã tìm cách triệu hồi Torrent, nhưng nhận lại thông điệp "The Special Seed is frighteneed and cannot be summoned." Mặc dù Elden Ring có nhiều khu vực mà người chơi không triệu hồi chú ngựa này được, nhưng đây là trường hợp đầu tiên có thông báo cụ thể.

Elden Ring: Một Khu Vực Trong DLC Đáng Sợ Đến Mức Ngựa Torrent Cũng Không Dám Ra Mặt 2

Phần lớn game thủ Elden Ring đều tỏ ra khá đồng cảm với chú ngựa Torrent này, dựa trên mức độ đáng sợ của cánh rừng Albyssal. Với những ai chưa ghé qua, đây là "địa bàn" của những con quái vật được truyền cảm hứng bởi một trong những kẻ thù đáng sợ nhất lịch sử Soulborne, Winter Lanterns. Người chơi Bloodborne có thể sẽ nhận ra chúng, và trong Elden Ring, chúng thậm chí còn nguy hiểm hơn gấp nhiều lần. 

Elden Ring: Một Khu Vực Trong DLC Đáng Sợ Đến Mức Ngựa Torrent Cũng Không Dám Ra Mặt 3

Ngoài khía cạnh sợ hãi, người chơi cũng bày tỏ một số ý kiến trái chiều về khu vực này. Nhiều người cho rằng khu vực này như để quảng cáo, khi mà nó cực rộng nhưng không mang lại nhiều phần thưởng tương xứng. Có một Talisman khá hữu dụng, kèm theo một con boss Remembrance gần cuối khu rừng.

Nhưng đó gần như là tất cả những gì có được ở khu vực này. Dựa trên độ khó để đặt chân tới đây, hoàn toàn hợp lý nếu người chơi kì vọng nhiều hơn. Đầu tiên phải vượt qua hầm mộ Darklight, sau đó đánh với một con trùm khó nhằn. Bản thân việc tìm đến hầm mộ Darklight cũng đã là một thử thách.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang