Game Thủ Dragon's Dogma 2 Rủ Nhau Đi Xử NPC Để Làm Giảm FPS

Theo các báo cáo từ những bài đánh giá sớm, một số người chơi Dragon's Dogma 2 đang có kế hoạch xử bớt NPC nhằm khắc phục vấn đề về hiệu năng

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi Dragon's Dogma ra mắt, do đó phần tiếp theo của nó nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng hâm mộ sau khi được Capcom công bố. Trước khi phát hành chính thức vào ngày 22 tháng 3, Capcom quyết định tung ra công cụ tạo nhân vật để người hâm mộ sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu. Điều này góp phần làm gia tăng thêm sự hào hứng trong cộng đồng game thủ. Tuy vậy, những lượt chơi sớm đã để lại nhiều mối quan ngại về tình trạng tuột khung hình ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Game Thủ Dragon's Dogma 2 Rủ Nhau Đi Xử NPC Để Làm Giảm FPS

Xem thêm: Dragon's Dogma 2 Được Cho Là Có Vấn Đề Khung Hình Trên PC, Capcom Nỗ Lực Khắc Phục

Sau khi một đại diện của Capcom xác nhận vấn đề tốc độ khung hình liên quan đến số lượng NPC đông đúc trong một khu vực cụ thể, vài người đã nghĩ ra cách khá bạo lực để giải quyết vấn đề: Lập ra danh sách các NPC có thể bị giết mà không ảnh hưởng đến cốt truyện game. Đã có những báo cáo về các khu vực cụ thể trong Dragon's Dogma 2, như Vernworth, trở nên cực kì khó chịu về tốc độ khung hình. Do đó, nhiều khả năng một số người chơi sớm sẽ thử tìm đến đây để ra tay với các NPC. 

Game Thủ Dragon's Dogma 2 Rủ Nhau Đi Xử NPC Để Làm Giảm FPS 2

Bên cạnh những người đồng tình, cũng có nhiều người cảnh báo rằng sẽ tốt hơn nếu chờ đợi cho một bản vá sau này để khắc phục vấn đề. Trong Dragon's Dogma 2, một khi NPC bị giết, họ sẽ không tự hồi sinh lại giống như nhiều trò chơi khác. Do đó việc áp dụng biện pháp "xử" các NPC để tăng tốc độ khung hình có thể để lại hệ quả nghiêm trọng nếu người chơi vô tình giết một NPC quan trọng. Hiện tại trò chơi đang nhận được những đánh giá cực kì tiêu cực trên Steam, hãy cùng chờ xem Capcom sẽ xử lý như thế nào trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang