Elden Ring: Khi Người Chơi Đánh Bại Hơn 200 Con Trùm Trong Game Bằng Cách ... Lăn

Streamer Skumnut nổi tiếng với những kỷ lục liên quan đến Elden Ring mới đây vừa lập nên một thành tích đáng nể khác: Đánh bại hơn 200 con trùm mà không trực tiếp tấn công chúng

Youtuber Skumnut thiết lập thành tựu mới trong Elden Ring

Các trò chơi do FromSoftware phát triển từ trước đến nay vốn đều rất nổi tiếng vì độ khó của chúng. Đó có thể là thiết kế môi trường với đầy những cạm bẫy chết người, hoặc những con trùm có khả năng tung ra các đòn đánh khó dự đoán, hoặc thậm chí là những tuyến đường "lừa" người chơi bước chân vào.

Kể từ khi Elden Ring, trò chơi thế giới mở theo phong cách Soulslike đầu tiên ra mắt vào năm 2022, nhiều người đã tranh luận đây có lẽ là game dễ tiếp cận nhất của FromSoftware. Nó cho phép người chơi tránh đi những thử thách nhất định, và có thể cải thiện chỉ số của nhân vật trước khi đối mặt với các con trùm khó nhằn.

Người chơi Elden Ring có thể tự "cày" một thời gian trước khi đánh Boss

Người chơi Elden Ring có thể tự "cày" một thời gian trước khi đánh Boss

Dĩ nhiên điều đó không ngăn cản được những game thủ "hardcore" tìm cách làm cho trải nghiệm của Elden Ring thêm phần phức tạp bằng cách đặt ra nhiều thử thách khác nhau. Điển hình như trường hợp của Skumnut, một Streamer Youtube và Twitch khá nổi tiếng trong cộng đồng Elden Ring.

Anh đã đạt được nhiều thành tựu khác nhau với trò chơi này, như việc hoàn thành nó trong chế độ New Game+ mà không dính bất kỳ đòn đánh nào. Mới đây, anh lại tiếp tục tạo nên một thành tựu mới, khi quyết định đánh bại tất cả 207 con trùm trong game mà không trực tiếp tấn công chúng.

Hoàn thành trò chơi theo phong cách "hòa bình"

Theo Skumnut chia sẻ, đây là video dài nhất từ trước đến nay của anh, vốn không quá bất ngờ dựa trên chiến thuật mà anh áp dụng với các con trùm. Lối build nhân vật để làm được điều này yêu cầu phải sử dụng set đồ Briar, và cầm theo Ruptured Crystal Tear. Trong khi bộ giáp sẽ cho phép người chơi gây sát thương lên kẻ thù mỗi khi lăn trúng vào người chúng, còn vật phẩm kia sẽ cho người chơi kích nổ một lần trong mỗi trận đánh, khi được dùng kết hợp với Flask of Wondrous Physick.

Set giáp trụ Briar với gai bao bọc quanh người, gây sát thương khi lăn trúng quái

Set giáp trụ Briar với gai bao bọc quanh người, gây sát thương khi lăn trúng quái

Ruptured Crystal Tear có thể tạo ra hiệu ứng kích nổ

Ruptured Crystal Tear có thể tạo ra hiệu ứng kích nổ

Bằng cách này, người chơi hoàn toàn có thể đánh bại những con trùm trong Elden Ring mà không trực tiếp tấn công chúng. Dĩ nhiên nó sẽ đòi hỏi một kỹ năng cực kỳ ấn tượng để có thể né đòn đúng lúc, và phải lăn đụng trúng con trùm. Thành tựu của Skumnut khiến nhiều người tự hỏi "Đến bao giờ chúng ta mới tới giai đoạn không còn gì khác để làm?", nhưng cá nhân anh chắc chắn sẽ còn tiếp tục nghĩ ra thêm nhiều biện pháp thử thách bản thân khác.

Hiện tại anh đang "cày" game Elden Ring Nightreign và dĩ nhiên không quên thách thức giới hạn của mình thông qua video mới nhất, "Can You Beat Nightreign Chỉ Với Một Cái Khiên?" Có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Skumnut thiết lập nên một thành tích mới nào khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin đầy tiếc nuối vừa chính thức được phát đi từ làng truyện tranh Nhật Bản, đánh dấu thời khắc chuẩn bị chia tay một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của thể loại viễn tưởng - hành động u tối. Họa sĩ truyện tranh (mangaka) Hiroya Oku — người đứng đằng sau thành công rực rỡ của các thương hiệu kinh điển như "Gantz", "Inuyashiki", "Hen" hay "Gigant" — mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp sáng tác manga chuyên nghiệp sau khi hoàn thành bộ truyện mới nhất mang tên "Kanrekihime" (The Sweet Sixty Princess).

Giải trí
Lên đầu trang