Hot: Sẽ có đến 2 tựa game Kimetsu no Yaiba được ra mắt trong năm nay và năm sau

Cộng đồng người hâm mộ Kimetsu no Yaiba đang rất là vui mừng khi mà có đến 2 tựa game chuyển thể từ bộ Anime/Manga này chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới

Kimetsu no Yaiba hiện tại vẫn đang là một trong những bộ Manga/Anime đang làm mưa làm gió trên tất cả những diễn đàn, không chỉ ở Việt Nam mà còn là ở nhiều quốc gia khác khi mà trận chiến của những kiếm sĩ diệt quỷ đang đi đến những trận chiến đỉnh cao cuối cùng giữa 2 phe người và quỷ. Dù gần kết thúc nhưng sự nổi tiếng của Kimetsu no Yaiba vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt đi tí nào cả.

Kimetsu no Yaiba sớm ra mắt liên tiếp 2 tựa game, fan của quân đoàn diệt quỷ đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.

Sự nổi tiếng này đã được minh chừng bằng giải thưởng Anime hay nhất năm 2019 thuộc sự kiện Newtype Anime, thậm chí trang Crunchyroll cũng đã trao cho Kimetsu no Yaiba giải thưởng Anime của năm. Nhiêu đó mới thấy được sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng từ tác phẩm của tác giả Gotouge Kiyoharu lớn đến mức nào.

Mới đây nhất thì trang tạp chí truyện tranh nổi tiếng nhất Nhật Bản Weekly Shonen Jump trong tuần mới nhất của mình cũng đã chính thức hé lộ rằng bộ Anime nổi tiếng nhất năm 2019 này sẽ nhanh chóng được chuyển thể thành game trong thời gian tới.

Kimetsu no Yaiba sớm ra mắt liên tiếp 2 tựa game, fan của quân đoàn diệt quỷ đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.

Theo như những hé lộ từ Weekly Shonen Jump thì 2 tựa game này sẽ được phát hành dựa trên những nhân vật chính của truyện bao gồm Tanjiro, Nezuko và những người đồng đội. Tựa game đầu tiên sẽ có tến là  "Kimetsu no Yaiba: Hinokami Kepputan" sẽ được phát hành trên hệ máy PS4 trong năm 2021 tới.

Tựa game tiếp theo sẽ có tên "Kimetsu no Yaiba: Keppu Kengeki Royale" sẽ là một tựa game được phát hành trên nền tảng di động với 2 nền tảng chính bao gồm iOS và Android vào cuối năm nay.

Kimetsu no Yaiba sớm ra mắt liên tiếp 2 tựa game, fan của quân đoàn diệt quỷ đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 4.

Cả 2 tựa game này sẽ có cho mình một cốt truyện hoàn toàn riêng biệt và không hề liên quan đến nhau. Được biết thì phiên bản game trên PS4 sẽ giúp người chơi hóa thân thành nhân vật Tanjirou với hành trình đưa cô em gái Nezuko của mình có thể biến trở lại thành người.

Còn phiên bản mobile sẽ thể hiện về cuộc chiến giữa 2 phe quỷ và người khi mà binh đoàn của các trụ cột sẽ tìm diệt những tên tay sai của Muzan.

Kimetsu no Yaiba sớm ra mắt liên tiếp 2 tựa game, fan của quân đoàn diệt quỷ đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 3.

Giờ đây những gì mà người hâm mộ cần làm đó chính là chờ đợi những thông tin mới nhất về 2 tựa game này vào cuối năm nay và năm 2021 mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang