Bất ngờ rò rỉ cốt truyện của GTA 6 với một thế giới rộng lớn hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm

Dù Rockstar vẫn im hơi lặng tiếng nhưng người chơi đã dần tìm ra được rất nhiều những bằng chứng liên quan đến cốt truyện của siêu phẩm GTA 6

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì bom tấn GTA V đã được ra mắt cách đây 7 năm rồi và tựa game này đến nay vẫn được đánh giá là một trong những tựa game thành công nhất trong lịch sử, liên tục đạt được hàng loạt các kỷ lục của làng game thế giới.

Tuy nhiên vì đã ra mắt trong một khoảng thời gian dài nên nhiều game thủ cũng dần thể hiện sự quan tâm của mình dành cho thương hiệu này, với những thắc mắc liên quan đến thời điểm mà Rockstar ra mắt GTA 6 là cho đến bao giờ??

Lộ nội dung bị nghi là cốt truyện của GTA 6, đem lại cho người chơi bất ngờ “siêu to khổng lồ” - Ảnh 1.

Cách đây không lâu thì Rockstar đã ra mắt một chế độ chơi hoàn toàn mới với cái tên là Open Wheel Racing trong tựa game GTA Online. Chưa kể đến việc chế độ chơi này hấp dẫn như thế nào nhưng nhiều người chơi đã bắt đầu để ý những chi tiết có thể được xem là chi tiết ẩn được Rockstar cài cắm vào.

Theo đó thì một số khu vực địa lý của chế độ chơi này có một số địa danh thực như Michigan, Florida và Mexico. Ngay sau đó thì một số suy luận của người chơi bắt đầu dấy lên những nghi ngờ, cho rằng vị trí của câu chuyện mà GTA 6 xảy ra có thể liên quan đến những địa danh này.

Lộ nội dung bị nghi là cốt truyện của GTA 6, đem lại cho người chơi bất ngờ “siêu to khổng lồ” - Ảnh 2.

Theo đó điều thú vị của cốt truyện GTA 6 sẽ đưa người chơi quay trở về với thế giới của Vice City (dựa trên Miami, Florida) và người chơi sẽ chiến đấu tại 2 địa điểm là Mexico và Chicago. Trước đây cũng có một số báo cáo đã hé lộ rằng số tiền mà Rockstar đầu tư vào GTA 6 sẽ lớn hơn hẳn so với tựa game tiền nhiệm của mình (137 triệu USD).

Cũng chính vì thế mà người chơi cũng mong chờ rằng chất lượng của trò chơi này sẽ được nâng lên một tầm cao mới, không còn bó buộc ở trong một thành phố nữa mà GTA 6 sẽ lần đầu tiên đưa người chơi đến với 3 địa điểm khác nhau.

Giờ đây đang có rất nhiều những game thủ tin tưởng rằng GTA 6 sẽ mang đến một bản dồ rộng lớn bao gồm cả Carcer City và Vice City, trước đây dựa trên Boston và sau này dựa trên Miami. Ngoài những bản đồ mở rộng ra thì GTA 6 sẽ còn rút kinh nghiệm từ những gì mà Rockstar đã làm với Red Dead Redemption 2 nhằm cải thiện nhiều hơn hệ thống thời tiết và môi trường của game.

Lộ nội dung bị nghi là cốt truyện của GTA 6, đem lại cho người chơi bất ngờ “siêu to khổng lồ” - Ảnh 3.

Cũng theo một số tin đồn cho biết thì GTA 6 hiện đã hoàn thành hệ thống nhiệm vụ và nội dung có liên quan đến những hoạt động mafia đen đối hay hệ thống tội phạm ở vùng đất Mexico, hay thậm chí là đặt vai trò của người chơi là những thám tử điều tra những ý đồ đen tối của thế giới tội phạm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang