Resident Evil 3 Remake chính thức công bố ngày phát hành bản chơi thử

Mới đây, Capcom đã chính thức hé lộ ngày phát hành bản chơi thử của Resident Evil 3 Remake, cùng với đó là việc mở Open Beta cho Resident Evil Resistance

Cách đây vài tuần, Capcom từng hé lộ rằng tựa game Resident Evil 3 Remake đang rất được trông chờ sẽ có một bản chơi thử tương tự với Resident Evil 2 và 7. Tuy nhiên, điều mà hãng quyết định "ém" lại chính là thời điểm phát hành cụ thể bản chơi thử này. Mới đây, trong một đoạn clip phỏng vấn ngắn, Capcom cuối cùng đã vén màn bí mật khi xác định bản chơi thử của Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 3 trên PC, PS4 và Xbox One. Hiện tại, công bố này của Capcom Unity cũng chưa nói cụ thể liệu rằng lối chơi trong bản thử nghiệm này có giống với bản thử nghiệm 30 phút của Resident Evil 2 Remake hay không, nhưng ít ra chỉ còn khoảng 2 ngày nữa, cộng đồng hâm mộ sẽ tự mình được kiểm chứng điều đó.

Về các chi tiết cụ thể liên quan đến bản chơi thử, Capcom xác nhận nó sẽ diễn ra dưới góc nhìn của Jill Valentine, vốn không có gì lạ khi cô là nhân vật chính trong game. Dù vậy chúng ta cũng cần nhớ rằng bản chơi thử của Resident Evil 7 trước đây đã thể hiện dưới góc nhìn của những nhân vật khác, và không có sự góp mặt của nam chính Ethan Winters. Điều này đã từng dấy lên dự đoán rằng có khả năng bản chơi thử của Resident Evil 3 cũng sẽ tương tự, nhưng công bố mới nhất của Capcom rõ ràng đã dập tắt giả thuyết đó. Ngoài ra, Capcom cũng hé lộ chút ít về những gì người hâm mộ có thể kì vọng nơi bản chơi thử. Cụ thể, hãng tiết lộ rằng đây sẽ là "một mảnh của tựa game hoàn chỉnh".

Resident Evil 3 Remake chính thức công bố ngày phát hành bản chơi thử

Capcom cũng lưu ý rằng trong khi Resident Evil 3 thiên về hành động nhiều hơn, người chơi vẫn cần phải tiết kiệm đạn dược và các vật phẩm của mình nếu muốn sống sót. Trong khi đó, đoạn trailer mới nhất dành cho bản chơi thử của Resident Evil 3 cũng đã hé lộ một công bố quan trọng cho Resident Evil Resistance. Theo Capcom, chế độ chơi co-op này sẽ bắt đầu thử nghiệm Open Beta từ ngày 27 tháng 3, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm một phiên bản Left 4 Dead trong thương hiệu Resident Evil, với 4 người chơi cùng nhau phối hợp tìm cách sống sót trước những chiếc bẫy được giăng ra và những con quái vật nguy hiểm được đặt vào màn chơi bởi một Mastermind, cũng do người chơi điều khiển. 

Resident Evil 3 Remake chính thức công bố ngày phát hành bản chơi thử 2

Resident Evil Resistance sẽ phát hành kèm theo Resident Evil 3 để thay thế cho chế độ Mercenaries của game. Hơn nữa, mặc dù hai game có chung vũ trụ, các sự kiện trong Resistance được xem là không chính thống. Cả hai dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang