Prince of Persia: The Lost Crown Công Bố Lộ Trình Cập Nhật Với DLC Cốt Truyện Mới

Bản đồ lộ trình cập nhật của Prince of Persia: The Lost Corwn hứa hẹn mang đến những tính năng, chế độ mới, cùng với DLC cốt truyện dự kiến góp mặt vào cuối năm nay

Được công bố tại sự kiện Summer Game Fest năm ngoái, Prince of Persia: The Lost Crown đã khiến nhiều người hâm mộ thương hiệu Hoàng Tử Ba Tư vô cùng bất ngờ, khi mà hầu hết đều đang chờ đợi dự án làm lại của The Sands of Time. Với nhân vật chính không phải là Hoàng tử, cùng một lối chơi màn hình ngang, không ít người đã nghi ngờ về mức độ thành công của The Lost Crown. 

Xem thêm: Prince of Persia: The Lost Crown vẫn còn kế hoạch cho nội dung miễn phí và những chế độ mới

Prince of Persia: The Lost Crown Công Bố Lộ Trình Cập Nhật Với DLC Cốt Truyện Mới

Nhưng Ubisoft Montpellier thực sự cho thấy kinh nghiệm phát triển dòng game Rayman của họ thông qua hệ thống chiến đấu cực kì thỏa mãn, các trận đấu trùm được thiết kế hoàn hảo cùng lối chơi đi cảnh mượt mà. Nay, sau gần 2 tháng kể từ khi phát hành, Prince of Persia: The Lost Crown tiếp tục làm game thủ bất ngờ trước những kế hoạch trong năm 2024. Bắt đầu từ ngày 30 tháng 3, với bản cập nhật Warrior's Path, game sẽ nhận được một chế độ speedrun, một chế độ Permadeath, và những bộ trang phục mới cho Sargon.

Prince of Persia: The Lost Crown Công Bố Lộ Trình Cập Nhật Với DLC Cốt Truyện Mới 2

Sau đó, game sẽ bổ sung thêm chế độ "Boss Rush" mang tên Boss Attack, cho phép người chơi tận hưởng lại các màn đấu trùm mà không cần chơi phần cốt truyện. Dĩ nhiên đi kèm cũng sẽ là những bộ trang phục mới. Đến mùa hè, game thủ có thể mong chờ vào bản cập nhật Divine Trials, bổ sung thêm hệ thống chiến đấu, giải đố mới đầy thách thức. Cuối cùng, một bản DLC cốt truyện sẽ được ra mắt vào cuối năm.

Prince of Persia: The Lost Crown Công Bố Lộ Trình Cập Nhật Với DLC Cốt Truyện Mới 3

Xem thêm: Prince of Persia: The Lost Crown và những điều nên biết về Dairus Đại Đế

Vì chưa có thêm bất kì chi tiết nào được tiết lộ nên không xác định được liệu rằng bản DLC này sẽ khai thác những khu vực mới của ngọn núi Qaf, hay sẽ giới thiệu một địa điểm hoàn toàn mới. Dù thế nào thì việc một trò chơi đơn theo phong cách đi cảnh hành động 2D có được cho mình bản đồ lộ trình ra mắt, thứ mà thường chỉ thấy ở các game dịch vụ trực tuyến AAA. Rất có khả năng Ubisoft sẽ tiếp tục nói rõ hơn về DLC của Prince of Persia: The Lost Crown tại sự kiện Summer Game Fest năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang