Star Wars: Bounty Hunter Bất Ngờ Được Aspyr Mang Trở Lại Vào Tháng 8 Tới Đây

Đầu tháng 8, những người yêu thích thương hiệu Star Wars sẽ được trải nghiệm phiên bản tái phát hành của Star Wars: Bounty Hunter, trò chơi ra mắt lần đầu tiên từ năm 2002

 Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều trò chơi Star Wars được yêu thích ra đời, và hãng Aspyr Media là một trong những đơn vị góp công giúp cho những trò chơi đó vẫn còn tiếp cận với khán giả hiện đại thông qua việc mang chúng lên các hệ máy mới nhất ngày nay. Một ví dụ điển hình là Star Wars: Battlefront Classic Collection, một gói game bao gồm hai trò chơi Battlefront đầu tiên được ra mắt trong khoảng thời gian bộ ba phim tiền truyện Star Wars ra mắt (từ 1999 đến 2005).

Star Wars: Bounty Hunter Bất Ngờ Được Aspyr Mang Trở Lại Vào Tháng 8 Tới Đây

Bên cạnh đó là Star Wars: Bounty Hunter, một trò chơi phiêu lưu hành động phát hành vài tháng sau khi bộ phim Star Wars Episode 2: Attack of the Clones ra rạp năm 2002. Đóng vai trò tiền truyện của phim, Bounty Hunter kể về câu chuyện của Jango Fett, thợ săn tiền thưởng khét tiếng và là cha của Boba Fett lừng danh, cùng với việc ông được chọn làm mẫu gen cho Quân đội Nhân bản của phe Cộng Hòa như thế nào. Người chơi có thể sử dụng bộ vũ khí và trang bị giống như trong seri Mandalorian, với súng Blaster và dây móc kéo để vượt qua các màn chơi.

Star Wars: Bounty Hunter sẽ chính thức được Aspyr mang trở lại vào đầu tháng 8 tới đây trên PC, PS4, PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch. Đoạn trailer của game giới thiệu sơ nét về những trải nghiệm lối chơi chủ đạo, sau khi Jango nhận được bản hợp đồng của Darth Tyranus (Count Dooku) với mục tiêu là tiêu diệt một Dark Jedi hùng mạnh. Nam diễn viên Temuera Morrison, người đã đóng vai Jango Fett trong loạt phim Star Wars, sẽ góp giọng cho gã thợ săn tiền thưởng nguy hiểm này. Dĩ nhiên đây không phải lần đầu tiên Star Wars: Bounty Hunter được tái phát hành.

Star Wars: Bounty Hunter Bất Ngờ Được Aspyr Mang Trở Lại Vào Tháng 8 Tới Đây 2

Star Wars: Bounty Hunter Bất Ngờ Được Aspyr Mang Trở Lại Vào Tháng 8 Tới Đây 3

Star Wars: Bounty Hunter Bất Ngờ Được Aspyr Mang Trở Lại Vào Tháng 8 Tới Đây 4

Vào năm 2005, trò chơi này nằm trong bộ sưu tập những game Star Wars kinh điển, bán kèm với phiên bản PlayStation 5 đặc biệt quảng bá cho cả Star Wars Battlefront và Disney Infinity 3.0. Limited Run Games từng ra mắt bản đĩa giới hạn của Star Wars: Bounty Hunter cho hệ máy PlayStation 4 vào năm 2019. Mặc dù đã phải đón nhận nhiều đánh giá trái chiều khi ra mắt năm 2002, nhưng nó cũng là một trò chơi đáng để quan tâm khi cho phép game thủ nhập vai Jango Fett, khám phá quá khứ của ông cùng với lý do vì sao ông trở thành tay thợ săn tiền thưởng đáng sợ nhất vũ trụ. Game chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 8 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang