Thêm Một Bí Mật Nữa Của Elden Ring Vừa Được Người Chơi Khám Phá, Và Nó Được Giấu Rất Kỹ

Người chơi Elden Ring đã lướt qua nó suốt thời gian qua, và không một ai trong số họ để ý tới bí mật này.

Game thủ không thường xuyên có được những trò chơi chứa đầy bí mật như Elden Ring. Và mặc dù các game thủ đã nói rằng họ đã khám phá ra tất cả, nhưng Miyazaki nói rằng vẫn còn một điều nhỏ nữa. Thế rồi, cuối cùng thì bí mật còn sót lại của Elden Ring đã được các game thủ tìm ra.

Elden Ring

Hidetaka Miyazaki, giám đốc điều hành của FromSoftware và là người sáng tạo đằng sau Elden Ring và các tựa game Souls khác , gần đây đã ám chỉ về một “bí mật nhỏ” tiềm năng vẫn chưa được khám phá bởi gamne thủ. Đương nhiên, điều này đã thúc đẩy một cuộc truy tìm kho báu trong toàn bộ cộng đồng nhằm làm sáng tỏ mảnh ghép cuối cùng này. Thế là, một tấm khiên ẩn sau một bức tường ảo ảnh chính là đáp án cuối cùng mà Miyazaki đã đề cập.

Elden Ring

Chiếc khiên được nói tới chính là vật phẩm "Candletree Wooden Shield", mang huy hiệu của một phe pháp mà người chơi mới thấy gần đây trong trailer Shadow of the Erdtree. "Được cho là đại diện của một lời tiên tri bí mật về tội hồng y, việc thiết kế giá đỡ nến hình cây đã bị cấm", mô tả của chiếc khiên viết. Vật phẩm này được tìm thấy trong Sage’s Cave, phía sau một bức tường ảo ảnh.

Elden Ring

Thủ lĩnh của phe mới này không ai khác chính là Mesmer the Impaler - một trong những nhân vật được giới thiệu trong bản DLC sắp tới của Elden Ring. Người đàn ông bí ẩn này được coi như là một nhân vật "tội lỗi" tương tự như Rykard, và có thể tội lỗi của hắn ngụ ý rằng hắn ta chính là một con quỉ. Và giờ, người hâm mộ đang khá phấn khích trước những gì mà DLC của Elden Ring sắp mang tới cho họ vào ngày 21 tháng 6 năm 2024.

Xem thêm: Elden Ring: The Forsaken Place trong DLC Shadow of the Erdtree là ở đâu?
Xem thêm: Dành hơn 1000 giờ chơi Elden Ring, game thủ phát hiện ra một bí ẩn chưa ai tìm thấy

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang