Xbox Game Pass: Bốn Trò Chơi Đã Được Xác Nhận Ra Mắt Trong Tháng 5 Này

Microsoft đã chính thức xác nhận 4 trò chơi sẽ góp mặt trên nền tảng Xbox Game Pass nửa đầu tháng 5 năm 2024

Kể từ khi dịch vụ Xbox/PC Game Pass đi vào hoạt động, các trò chơi luôn được thêm vào gói dịch vụ này theo hai đợt mỗi tháng, trung bình cứ 15 ngày trôi qua sẽ có một số trò chơi mới được tung ra và một số trò cũ bị loại bỏ. Như dự kiến, Microsoft vừa chính thức tiết lộ 4 trò chơi mới chuẩn bị được phát hành trong gói dịch vụ này vào nửa đầu tháng 5.

Xbox Game Pass: Bốn Trò Chơi Đã Được Xác Nhận Ra Mắt Trong Tháng 5 Này

Xem thêm: Nhà phát triển Tomb Raider Remastered gửi lời xin lỗi khi phát hành bản game lỗi cho người chơi

Mở màn chính là Tomb Raider: Definitive Edition, phiên bản tái khởi động thương hiệu Tomb Raider cực kì thành công của Crystal Dynamics và Square Enix. Tiếp nối sau đó lần lượt là Kona 2: Brume, Little Kitty, Big City và Brother: A Tale of Two Sons phiên bản làm lại.

Trong số những game này, chỉ có Little Kitty, Big City là game mới hoàn toàn, ra mắt ngày đầu tiên. Người chơi sẽ vào vai một chú mèo và bắt đầu hành trình quậy phá khắp thành phố, mang nhiều nét tương đồng với Untilted Goose Game. 

Xbox Game Pass: Bốn Trò Chơi Đã Được Xác Nhận Ra Mắt Trong Tháng 5 Này 2

Kona 2: Brume là một game phiêu lưu khám phá ra mắt vào năm 2023, cho người chơi vào vai thám tử Carl Faubert với nhiệm vụ giải mã những bí ẩn trong một ngôi làng khai thác mỏ bị bao phủ bởi làn sương đầy bí ẩn. Còn Brothers: A Tale of Two Sons Remake là một phiên bản nâng cấp của trò chơi cũ ra mắt vào năm 2013, từng giành về nhiều giải thưởng lớn. Game được cải tiến về chất lượng đồ họa và bổ sung thêm khả năng co-op, nhưng dường như nó không thể tái hiện lại thành công của bản gốc.

Xbox Game Pass: Bốn Trò Chơi Đã Được Xác Nhận Ra Mắt Trong Tháng 5 Này 3

Ngoài các trò chơi đó ra, nửa cuối tháng 5 dự kiến chào đón 2 trò chơi đáng chú ý khác. Senua's Saga: Hellblade 2 sẽ được thêm vào Xbox Game Pass vào ngày 21 tháng 5, còn Hauntii dự kiến ra mắt ngày 23 tháng 5. Chắc chắn vẫn còn hai đến ba trò chơi khác sẽ được bổ sung vào danh sách này, nhưng người hâm mộ cần phải chờ thêm một thời gian nữa để Microsoft công bố chính thức.

Xbox Game Pass: Bốn Trò Chơi Đã Được Xác Nhận Ra Mắt Trong Tháng 5 Này 4

Xem thêm: Senua's Saga: Hellblade 2 Sẽ Ra Mắt Độc Quyền Console Xbox Với Một Giới Hạn

Trong khi đó, những game đã rời khỏi gói dịch vụ này vào ngày 30 tháng 4 vừa qua lần lượt là 7 Days to Die, Besiege, EA Sports NHL 22, Loot River, Pikuniku và Ravelok. Đồng thời, ngày 15 tháng 5 cũng sẽ là ngày kết thúc của tổng cộng 8 trò chơi trên dịch vụ Game Pass, bao gồm Eastern Exorcist, Eiyuden Chronicle Rising, Fuga: Melodies of Steel 2, Ghostlore, Just Cause 4 Reloaded, Norco, SD Gundam Battle Alliance và Supraland: Six Inches Under.

Danh sách game ra mắt trên Game Pass Tháng 5 năm 2024

  • Tomb Raider: Definitive Edition (Cloud/Consoles/PC) - 02.05
  • Kona 2: Brume (Cloud/Consoles/PC) - 07.05
  • Little Kitty, Big City (Cloud/Consoles/PC) - 09.05
  • Brothers: A Tale of Two Sons (Cloud/Consoles/PC) - 14.05
  • Senua's Saga: Hellblade 2 - 21.05
  • Hauntii - 23.05

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang