Nhà Phát Triển Another Crab's Treasure Đang Bắt Tay Vào Làm Trò Chơi Tiếp Theo

Another Crab's Treasure vừa chính thức ra mắt, và các nhà phát triển Aggro Crab cũng đã bắt tay vào thực hiện dự án tiếp theo của mình

Another Crab's Treasure là một trò chơi Soulslike với màu sắc rực rỡ nhưng hứa hẹn cốt truyện sẽ có nhiều sự tăm tối, vừa chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 4 qua. Nó đã tạo nên sự kì vọng lớn từ cộng đồng hâm mộ, khi tìm cách truyền tải chủ đề cốt lõi của dòng game Soulslike vào một trải nghiệm mới lạ. Đồng thời đây có lẽ cũng sẽ chưa phải là dự án cuối cùng của Aggro Crab, khi mà các nhà phát triển này đã hé lộ về việc đang thực hiện trò chơi tiếp theo.

Nhà Phát Triển Another Crab's Treasure Đang Bắt Tay Vào Làm Trò Chơi Tiếp Theo

Khi chia sẻ về kế hoạch hậu phát hành của Another Crab's Treasure trong một cuộc phỏng vấn với GameRant, Giám đốc nghệ thuật Nick Kaman và Giám đốc sáng tạo Caelan Pollock cho biết họ không hứa hẹn gì được, vì phát triển game độc lập vốn đã chứa đầy rủi ro. "Thành công của một trò chơi có thể tạo nên khác biệt khổng lồ về những gì các bạn có thể và không thể làm được." Pollock chia sẻ. Aggro Crab rõ ràng muốn sửa lỗi "ở mức tối thiểu", và có những thứ mà họ muốn thêm vào game, nhưng tất cả phụ thuộc vào thành công của trò chơi.

Nhà Phát Triển Another Crab's Treasure Đang Bắt Tay Vào Làm Trò Chơi Tiếp Theo 2

Đây là một quan điểm dễ hiểu, và sẽ rất thú vị để xem liệu DLC có thể tạo nên khác biệt nào cho Another Crab's Treasure nữa hay không. Dù vậy, Pollock cũng đã khẳng định "Chúng tôi đang thực hiện trò chơi tiếp theo của mình". Trò chơi đó là gì thì vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa.

Nếu nó giống với Another Crab's Treasure hoặc Going Under, trò chơi trước đó của Aggro Crab, người hâm mộ có thể mong chờ vào rất nhiều sự hài hước trong một trò chơi rực rỡ. Nhưng có thể mọi thứ không thực sự vui vẻ như bề ngoài của nó. Another Crab's Treasure vừa phát hành trên PC, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Nhà Phát Triển Another Crab's Treasure Đang Bắt Tay Vào Làm Trò Chơi Tiếp Theo 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang