Anthem sẽ có cơ chế chiến đấu và kỹ năng dựa trên nguyên tố?

Với đoạn trailer gameplay cực kì ấn tượng, Anthem đang tạo nên sự thu hút đáng kể của người chơi, với rất nhiều thứ được phô bày, trừ một thứ dường như đang được che dấu ngay trong chính trailer đó

Đoạn trailer gameplay của tựa game Anthem BioWare mang đến tại E3 2017 cực kì ấn tượng, giới thiệu lối chơi hợp tác, hệ thống chiến đấu và thám hiểm. Tuy nhiên, chúng không phải những thứ duy nhất có mặt trong trailer, với một phân tích của người dùng Youtube cho thấy nó đang che dấu những bí mật khác. Theo người dùng Arekkz Gaming trên Youtube, có vẻ như Anthem bao gồm những kĩ năng và trang bị có tính chất nguyên tố. Cụ thể vào cuối trailer, có thêm 2 nhân vật tham gia vào và lập thành một nhóm, với một kí hiệu gì đó kế bên tên của họ.

Những kí hiệu đó có thể nhìn thấy giống như hình dáng của một tia chớp và một bông tuyết, và nếu kết hợp chúng với ý tưởng của game, rất có khả năng game thủ có thể tùy chỉnh trang phục Javelin và những kĩ năng dựa trên các nguyên tố. Điều đó cũng có thể dẫn đến việc người chơi hợp tác với nhau để xây dựng nên đội ngũ tốt nhất đối đầu với một loại kẻ thù cụ thể. Dựa trên việc BioWare đã thông tin thêm về việc có rất nhiều tùy chỉnh cho các bộ trang bị Javelin, có lẽ đó là lý do vì sao hãng phát triển kết hợp các nguyên tố vào tùy chỉnh bổ sung. Nhưng quyết định bao gồm các kĩ năng nguyên tố sẽ dẫn đến sự so sánh giữa game của BioWare Destiny.

Như bạn thấy trong hình, 2 nhân vật Sandra và Kim có những biểu tượng nguyên tố khác nhau
Như bạn thấy trong hình, 2 nhân vật Sandra và Kim có những biểu tượng nguyên tố khác nhau

Video của người dùng Arekkz cũng giới thiệu một phần những nhiệm vụ mà người chơi Anthem có thể tham gia. Ngoài các nhiệm vụ khám phá các địa điểm và cột mốc mới, dường như có 2 điểm hướng đến các nhiệm vụ cốt truyện chung, và nội dung cốt truyện lớn, một điểm có hình đầu lâu chỉ đến những con trùm khổng lồ và các sự kiện được kết nối, trong khi một lá cờ gợi ý về các tiền đồn và những người bán hàng để giao dịch. Tất cả chúng đều là những tiêu chuẩn chung của một tựa game nhập vai, nhưng một số người hâm mộ đang hi vọng về sự đa dạng hơn nữa.

Hình ảnh này cũng tạo nên cảm giác về sự xuất hiện của các nguyên tố
Hình ảnh này cũng tạo nên cảm giác về sự xuất hiện của các nguyên tố

BioWare có rất nhiều thông tin khác về tựa game này, và vẫn còn hơn một năm nữa cho tới khi game ra mắt, với rất ít thông tin cốt truyện được hé lộ. Hãy cũng hi vọng hãng phát triển sẽ sớm chia sẻ thêm nhiều tin tức hơn nữa. Anthem dự kiến ra mắt năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang