Ragnarok RE:START - Sự hồi sinh của game online siêu phẩm nhập vai 2003

Gravity Interactive vừa công bố thêm các thông tin về tựa game Ragnarok RE:START, một phiên bản mới cải tiến dành cho các game thủ hâm mộ dòng game có mặt từ năm 2003 này trên PC

Ragnarok RE:START - Sự hồi sinh của game online siêu phẩm nhập vai 2003

Ragnarok RE:START sẽ là một server đặc biệt dành cho game thủ của Ragnarok Online cũ, và sẽ được cập nhật đến phiên bản Rune Midgard Kingdom. Theo nhà phát hành chia sẻ: "Theo thời gian, mỗi phần mới trong tương lai sẽ được cập nhật ngay trên máy chủ này. Điều này sẽ khiến các game thủ có thể trải nghiệm lại nội dung của game đầy đủ và xuyên suốt nhất như ngày xưa."

Ragnarok RE:START cũng sẽ bỏ các giảm hiệu ứng kĩ năng từ cách biệt về cấp, cân bằng hơn cho tất cả kĩ năng lớp đầu tiên và thứ hai của tất cả các class sau khi điều chỉnh thời gian delay skill theo server. Gần như tất cả quái vật cũ sẽ xuất hiện trở lại ở đúng vị trí và chỉ số cũ của mình. Thêm vào đó, các thành phố Izlude, Alberta, Prontera và Morroc sẽ vẫn như phiên bản trước khi bị thay đổi ở các bản cập nhật gần đây.

Ragnarok RE:START - Sự hồi sinh của game online siêu phẩm nhập vai 2003  2

Với những thay đổi về cả gameplay lẫn hệ thống này, Ragnarok RE:START sẽ là phiên bản game khác biệt hoàn toàn so với Ragnarok cũ - và dĩ nhiên sẽ có giá trị tiền tệ cũng như cửa hàng riêng hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, game dự kiến cũng sẽ có chế độ đăng kí Premium giúp tăng thêm kinh nghiệm, tăng tỉ lệ rớt đồ, giảm trừ kinh nghiệm khi chết, tăng kho đồ, hệ thống đổi trang bị đặc biệt và nhiều hỗ trợ khác.

Liệu bạn sẽ một lần nữa trải nghiệm tựa game hoài niệm này, hay đã quá trễ để Ragnarok trở lại với chúng ta rồi?

Ragnarok RE:START - Sự hồi sinh của game online siêu phẩm nhập vai 2003  3

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang