Kritika Online chính thức mở máy chủ Global vào ngay trong tuần này

Sau nhiều năm chờ đợi và mong chờ, game thủ toàn thế giới - đặc biệt là NA và EU sẽ có dịp được chạm vào Kritika Online mà không cần Fake IP hay gì cả...dù khá trễ nhưng có vẫn hơn không...

Kritika Online chính thức mở máy chủ Global vào ngay trong tuần này

Nếu bạn chưa biết, Kritika Online là game online thể loại nhập vai hành động sở hữu số lượng nhân vật đa dạng, với đặc trưng kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Không giống với các sản phẩm nhập vai thông thường, Kritika Online chú trọng thao tác chiến đấu, kỹ năng thông qua các trận PvP, solo Boss, PK Team,...

Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Đòn đánh cơ bản trong game (đòn chém thường) được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để tấn công quái vật, khiến quái vật bị giật và không thể trả đòn. Điều đáng chú ý rằng đòn đánh thường còn có thể được kết hợp để tạo thành các combo tấn công đặc biệt, gây sát thương lớn.

Kritika Online chính thức mở máy chủ Global vào ngay trong tuần này 2

Với đặc trưng hành động, Kritika Online là tựa game được cộng đồng game thủ khắp thế giới tương đối ưa chuộng. Tuy nhiên, do mới chỉ có mặt ở một số quốc gia, nhiều người chơi muốn trải nghiệm phải rất khó khăn do chỉ số Ping cao ngất ngưởng. Kritika Online hiện mới chỉ được phát hành tại Hàn Quốc, Hồng Kông và mới đây nhất là khu vực Đông Nam Á. Vào tháng 3.2017 vừa qua, phiên bản tiếng Anh của sản phẩm này đã được xác nhận chuẩn bị ra mắt. Ngày mở cửa chính thức của Kritika Online phiên bản quốc tế đã vừa được ấn định vào 29.6 sắp tới.

Kritika Online chính thức mở máy chủ Global vào ngay trong tuần này 3

Tuy nhiên, cũng đã nhiều năm kể từ ngày ra mắt Kritika tại Hàn Quốc đến nay, điều này phần nào đã khiến Kritika Online trở nên lỗi thời so với thị trường game online trên thế giới hiện nay - so về cả gameplay, chất lượng hình ảnh lẫn tốc độ cập nhật phiên bản mới. Trước những "ông lớn" như Blade & Soul (tựa game trong top tại Hàn Quốc chuẩn bị mở máy chủ tại Việt Nam) và Black Desert Online liên tục phát triển và mở rộng thị trường, liệu Kritika có còn sức hút với game thủ cũ khi ngay cả máy chủ SEA cũng không được đón nhận quá nhiệt tình.

Kritika Online chính thức mở máy chủ Global vào ngay trong tuần này 4

Chúng ta chỉ có thể chờ xem thôi nhé, các bạn game thủ quan tâm về tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin tại trang chủ của game nhé.

Kritika Online chính thức mở máy chủ Global vào ngay trong tuần này 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang