Snail Games trở thành nhà phát hành Black Desert tại Trung Quốc

Vượt mặt khỏi hai "ông lớn" Tencent và NetEase, Snail Games đã chính thức trở thành nhà phát hành chính cho bom tấm online Black Desert tại Trung Quốc

Snail Games trở thành nhà phát hành Black Desert tại Trung Quốc

Mới đây, nhà phát triển Pearl Abyss đã tiết lộ địa điểm tiếp theo của Black Desert sẽ đặt chân đến là thị trường Trung Quốc, tuy nhiên trái với dự đoán trước đó rằng Tencent hoặc NetEase sẽ trở thành nhà phát hành Black Desert, Pearl Abyss đã "chọn mặt gửi vàng" cho cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh - Snail Games - cũng là một trong các đơn vị sản xuất/phát hành game hàng đầu Trung Quốc hiện nay.

Snail Games trở thành nhà phát hành Black Desert tại Trung Quốc 2

Sau khi cập bến Trung Quốc, Black Desert sẽ sử dụng tên gọi phiên âm Hán ngữ là Hắc Sắc Sa Mạc (tương tự phiên bản Đài Loan). Theo dự đoán, máy chủ này sẽ được mở vào khoảng cuối năm 2017 nhưng vẫn chưa rõ ngày ra mắt giai đoạn thử nghiệm hoặc beta vào lúc nào.

Một tin mừng khác cho các game thủ tại đây là phiên bản Blak Desert khi cập bến tại Trung Quốc rất có thể sẽ có tất cả 12 bộ vũ khí thức tỉnh cho mọi class. Ngoài ra, bên cạnh việc Snail Games chuyên phát hành game miễn phí (kể cả tựa game Ark: Survival Evolved nổi tiếng), rất có thể Black Desert tại đây cũng sẽ hoàn toàn miễn phí!

Đây cũng là tin đáng mừng dành cho những game thủ Việt đang chờ đón server SEA của Black Desert. Nếu chịu khó "vượt qua rào cản ngôn ngữ" hoặc tìm tòi một số patch tiếng Anh từ server khác, các bạn có thể tham gia chơi thử tại máy chủ Trung Quốc - không tính phí và không cần fake IP. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là giả thiết nhé.

Snail Games trở thành nhà phát hành Black Desert tại Trung Quốc 3

Năm nay có thể là năm khá bận rộn của cả Snail Games lẫn Pearl Abyss. Trong khi Pearl Abyss liên tục mở ra các máy chủ hoàn toàn mới cho Black Desert như Steam, Xbox One, PlayStation 4...thì Snail Games cũng liên tục đẩy mạnh các sản phẩm phát triển hoặc phát hành bởi mình như Dark and Light, Age of Wushu 2, PixArk, Ark: Survival Evolved và giờ là Black Desert.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang