Game thủ Việt nạp nhầm server tới 4 triệu đồng và cái kết ấm lòng

Game thủ Việt này đã rất may mắn khi được NPH game hỗ trợ hết lòng trong việc chuyển lại số kim nguyên bảo về server chính.

Nạp thẻ là một trong những việc thường thấy của các game thủ Việt khi chinh chiến trong game online, tuy nhiên việc chuyển khoản ngân hàng hay cào mã số thẻ để đưa vào game đôi khi cũng gặp nhầm lẫn không đáng có. Điển hình như trường hợp game thủ đang chơi Thế Giới Hoàn Mỹ này đã nạp nhầm tới 4 triệu đồng vào nhầm server, không tới nỗi mất oan hết nhưng mà tự bán rồi đổi sang cũng rất tốn kém và mệt mỏi.


Game thủ này nạp nhầm server tới 4 lần, tổng cộng là 4 triệu.

Game thủ này nạp nhầm server tới 4 lần, tổng cộng là 4 triệu.

Trong nỗi bực dọc và tự trách bản thân thì anh chàng này hoàn toàn không mất bình tĩnh và đã nhờ anh em bạn bè cố liên lạc với đại diện của NPH để tìm cách giải quyết vấn đề:

"Vào khoảng tầm 21h tối ngày 18/6/2017 đứa em mình bên Nhật có nạp nhầm 4tr vào sever Kỳ Viên nhưng nó lại chơi bên Tứ Linh. Sáng hôm nay mình có lên trụ sở DECO nhờ hỗ trợ về trường hợp này nhưng anh Kiên (người phụ trách - Giám Đốc) lại đi vắng, chị nhân viên có nói sẽ trình bày lại. Trong lúc trao đổi về trường hợp này chị có nói là phải làm việc với 3 bên tức bên cổng giao dịch và bên TQ. Dù là chuyện gì cũng đều phải có lần đầu tiên, vẫn hy vọng anh Kiên sẽ vì gamer mà trao đổi, yêu cầu với bên TQ về những trường hợp nạp nhầm như thế này".

Game thủ Việt nạp nhầm server tới 4 triệu đồng và cái kết ấm lòng

Có thể thấy rằng tuy chỉ là động tác nạp nhầm nhưng vấn đề tiền bạc liên quan trực tiếp tới doanh thu này hết sức phức tạp vì liên quan tới nhiều bên, bao gồm cả cổng thanh toán tại Việt Nam, phía quản lý game bên Trung Quốc và tất nhiên là cả nhà phát hành nữa.

Tuy nhiên, thật may mắn là phía DECO đã rất cố gắng hỗ trợ game thủ chẳng may nạp tiền nhầm server và chuyển lại số Kim Nguyên Bảo tương ứng sang nơi anh ta đang chơi.

Đây là một hành động cực đẹp của đội ngũ quản lý game Thế Giới Hoàn Mỹ nói riêng và nhà phát hành DECO nói chung, rất đáng được cộng đồng game thủ hoan nghênh.

Game thủ Việt nạp nhầm server tới 4 triệu đồng và cái kết ấm lòng

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang