Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG

Với chất lượng hình ảnh khá chất lượng và gameplay cải tiến bất ngờ, Huyết Kiếm có thể sẽ là một webgame hấp dẫn từ VNG trong thời gian tới

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG

Huyết Kiếm là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp xen lẫn các tình tiết tiên hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam. Trò chơi vốn có tên gọi gốc tiếng Trung là Tu Thiên Quyết, là một sản phẩm lồng ghép nhiều thể loại võ hiệp, tiên hiệp,... để sáng tạo nên một thế giới trong game tương đối đặc sắc

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG 2

Huyết Kiếm mở ra một thế giới giả tưởng vô cùng bí ẩn, đồng thời vẽ ra "cường giả chi lộ" - con đường trở thành cường giả của những thiên tài đích thực trong thế giới đó. Bước vào trong game, người chơi cũng sẽ trở thành một bậc thiên kiêu chi tử của thế lực thần bí, dấn thân vào tu tập võ công, mưu đồ nghịch thiên cải mệnh, trở thành một cường giả chân chính.

Tham gia vào Huyết Kiếm, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào làm đệ tử của một trong 4 tông phái chính của trò chơi bao gồm Kiếm Tiên - Kiếm Hiệp - Táng Hoa - Cuồng Đao. Mỗi tông phái đều sử dụng một loại binh khí đặc trưng làm nên danh tiếng của họ, đi kèm với đó là những đạo tuyệt thế thần thông trấn phái.

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG 3

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG 4

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG 5

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG 6

Trên phương diện gameplay, trò chơi kế thừa những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai quen thuộc từ Trung Quốc, do đó game thủ sẽ rất dễ làm quen. Đương nhiên, trò chơi cũng sẽ có một số tính năng nghe "lạ tai" như Hồn Thạch, Linh Mạch,... tuy nhiên đây cũng chỉ là các tính năng quen thuộc giống với Khảm Ngọc, Luyện Hồn mà thôi.

Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi chính là nằm ở hệ thống PK tự do. Điều này tạo ra một thế giới cạnh tranh cực kỳ khắc nghiệt trong game, mà những game thủ nào có thể vượt qua sẽ chân chính trở thành cường giả đứng đầu trong đó.

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG 7

Hiện tại Huyết Kiếm đã mở fanpage chính thức, đồng thời cũng đã được nhá hàng trên kênh tin tức của cổng 360Game, như vậy, nhiều khả năng trò chơi sẽ có thể ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 sắp tới.

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG 8

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang