Hearthstone: Blizzard tăng tỉ lệ xuất hiện card Legendary trong bản cập nhật tiếp theo

Nhằm hỗ trợ tân thủ có thể bắt kịp với tiến độ chơi hiện tại, Blizzard đã quyết định tăng tỉ lệ ra card Legendary cao hơn, cụ thể 10 pack đầu tiên sẽ có ít nhất 1 card Vàng

Hearthstone: Blizzard tăng tỉ lệ xuất hiện card Legendary trong bản cập nhật tiếp theo

Sáng sớm nay, Blizzard vừa công bố một số thay đổi đối với tỉ lệ ra card hiếm đối với card pack. Những thay đổi nhằm giúp người chơi sở hữu nhiều loại bài hơn mà không phải khó chịu vì liên tục ra những quân bài trùng nữa.

Bắt đầu từ phiên bản tiếp theo của Hearthstone (có thể là vài tháng nữa), mỗi khi người chơi mở ra được một lá bài legendary thì đó sẽ là lá bài mà họ chưa từng sở hữu. Theo như chia sẻ của giám đốc tựa game Hearthstone là Ben Brode rằng: “Việc mở được lá bài legendary luôn là một điều rất thú vị. Thế nên chúng tôi nghĩ rằng việc thay đổi cơ chế nhận được lá legendary không bị trùng sẽ trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Ngoài ra ông cũng đề cập chi tiết hấp dẫn hơn rằng nếu người chơi đã tạo một lá legendary từ dust, thì những lần mở sau họ sẽ không mở trùng lá bài đó nữa. Điều này giúp người chơi có thể tạo những lá bài legendary cần thiết mà sau này không sợ phải mở bị trùng nữa.

Và đặc biệt hơn, khi phiên bản mới cập bến thì mọi người sẽ có cơ hội nhận được ít nhất 1 lá legendary cho 10 pack đầu tiên. Điều này rất khác với trước đây, khi người chơi có rất ít tỉ lệ nhận được lá bài cực kì hiếm này. Theo phỏng đoán, người chơi có khi phải mở từ 20 đến 30 bộ mới có sở hữu được một lá legendary.

Hearthstone: Blizzard tăng tỉ lệ xuất hiện card Legendary trong bản cập nhật tiếp theo 2

Có thể nói rằng đây là một trong những động thái cực kì rộng lượng của Blizzard. Nhờ đó, mọi người sẽ không còn phải đau khổ nhìn số vàng mình bỏ ra quá nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu lá bài cực hiếm trong Hearthstone.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang