SOS: The Ultimate Escape - Sinh tồn trên hoang đảo và chống chọi với bè lũ quái vật

Bị vứt bỏ trên một hoang đảo và phải chống chọi với bè lũ quái vật trong những cuộc chiến khốc liệt không hồi kết

Trong thời gian gần đây, thể loại game online sinh tồn đưa game thủ đến với cuộc chiến khốc liệt để trở thành những người sống sót cuối cùng đang rất hot ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và nếu như bạn cảm thấy hứng thú với thể loại này thì SOS: The Ultimate Escape là cái tên không thể bỏ qua được.

 

SOS: The Ultimate Escape là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 mang đậm chất sinh tồn khi bạn bị vất lên một hòn đảo hoang vu và phải chiến đấu khốc liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng tại đây.

Tất nhiên là để làm được điều này không hề dễ dàng chút nào khi bạn phải chiến đấu với cả lũ quái vật kinh khủng vừa khoẻ vừa nhanh. Và tất nhiên là khó có thể kể tới những đối thủ khó xơi hơn nhiều chính là các game thủ khác cùng tham gia, đơn giản bởi khi trực thăng đến đón thì chỉ có 3 chỗ ngồi mà thôi.

SOS: The Ultimate Escape - Game sinh tồn sẽ tống bạn lên đảo hoang với một lũ quái vật

SOS: The Ultimate Escape - Game sinh tồn sẽ tống bạn lên đảo hoang với một lũ quái vật

Quả thực SOS: The Ultimate Escape là tựa game online có nội dung vô cùng phong phú đầy bất ngờ cho game thủ. Sắp tới trò chơi này sẽ mở cửa thử nghiệm alpha test từ ngày 26/6 đến 2/7, những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản vào chơi tại địa chỉ trang chủ: http://www.sosgame.com/.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang