Call of Duty: Black Ops 4: Tổng hợp phương tiện di chuyển trong Blackout

Phương tiện di chuyển trong chế độ Blackout của Call of Duty: Black Ops 4 không chỉ giúp bạn và đồng đội di chuyển nhanh hơn trên bản đồ mà còn có thể đem lại cho bạn và đồng đội những lợi thế nhất định. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Phương tiện di chuyển trong chế độ Blackout của Call of Duty: Black Ops 4 không chỉ giúp bạn và đồng đội di chuyển nhanh hơn trên bản đồ mà còn có thể đem lại cho bạn và đồng đội những lợi thế nhất định. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. ATV

Call of Duty: Black Ops 4: Tổng hợp phương tiện di chuyển trong Blackout

ATV viết tắt của All-terrain Vehicle là một loại phương tiện có thể di chuyển trên nhiều địa hình phức tạp. Nó có 4 bánh nhưng không điều khiển bằng vô lăng mà bằng tay lái như xe phân khối lớn. Chiếc ATV trong COD Blackout (Gọi vậy cho nhanh) là một phương tiện đa năng như thế, có thể chở được thêm một người đồng đội vượt những địa hình phức tạp trong bản đồ ở cự lý ngắn. Nên nhớ chú ý kẻ địch xung quanh vì bạn sẽ không nhận được sự che chắn nào từ chiếc ATV đâu nhé.

2. Cargo truck

Call of Duty: Black Ops 4: Tổng hợp phương tiện di chuyển trong Blackout 2

Cargo truck hay xe tải chở hàng trong COD Blackout là một phương tiện tuyệt vời khi bạn chơi cùng những người bạn của mình.

Xe có thể chở được tối đa 4 người bằng sức mạnh động cơ mạnh mẽ, có khả năng vượt địa hình và quan trọng nhất là có khả năng che chắn cho bạn trước làn đạn kẻ thù khá hiệu quả. Đặc biệt nếu khéo léo bạn còn có thể chở được cả "thính" bằng thùng hàng phía sau khi nó vừa rớt xuống đấy.

3. Zodiac

Call of Duty: Black Ops 4: Tổng hợp phương tiện di chuyển trong Blackout 3

Phương tiện di chuyển trên mặt nước duy nhất ở COD Blackout. Đây là một loại thuyền hơi cao su gắn động cơ hay được quân đội và các lực lượng đặc nhiệm sử dụng. Trong game nó có thể chở được tối đa 4 người và nên nhớ rằng nó không cung cấp cho bạn hay đồng đội bất kỳ sự so sánh nào trước làn đạn kẻ thù đâu nhé. Cẩn thận khi sử dụng chiếc thuyền này nhé.

4. Light Helicopter

Call of Duty: Black Ops 4: Tổng hợp phương tiện di chuyển trong Blackout 4

Máy bay trực thăng hạng nhẹ trong COD Blackout thực sự là đích đến của tất cả mọi người khi tìm cho mình một phương tiện di chuyển hoàn hảo. Có tối đa 5 chỗ ngồi, chiếc máy bay trực thăng này ngoài việc bao luôn cả Squad của bạn còn đem về khá nhiều lợi thế khác vì bạn đang ở trên độ cao. Bạn có thể di chuyển nhanh hơn bình thường là một và đặc biệt là dễ dàng phát hiện ra kẻ địch khi nhìn từ trên cao như thế. Ngoài ra rất khó để bắn trúng một chiếc máy bay đang di chuyển nhanh trên không như thế nên đây có thể nói là loại phương tiện di chuyển an toàn nhất trong game.

Trên đây là một số phương tiện di chuyển trong COD Blackout mà bạn cần nắm ở thời điểm hiện tại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang