Dr Disrespect hào hứng với PlanetSide Arena - tựa game được coi là kẻ hủy diệt PUBG

Nếu quả thật như Dr Disrespect mô tả thì PlanetSide Arena quả là đáng để chờ đợi.

Mới đây, trên sóng stream của mình, sau khi xem trailer mới của PlanetSide Arena, Dr Disrespect dường như đã bị cuốn hút và trở nên cực kỳ nhập tâm cũng như háo hức về tựa game sinh tồn sẽ ra mắt vào năm 2019 này.

Dr Disrespect hào hứng với PlanetSide Arena - tựa game được coi là kẻ hủy diệt PUBG - Ảnh 1.

Dr Disrespect tỏ ra cực kỳ bị cuốn hút sau khi xem xong trailer của PlanetSide Arena

PlanetSide Arena là tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng đang được phát triển bởi Daybreak - tổ chức được biết tới với siêu phẩm H1Z1 trong quá khứ. Dành cho những ai chưa biết thì đây từng là trò chơi có chế độ sinh tồn "King of the Kill" nổi tiếng nhất trên thị trường, trước khi nó bị lu mờ sau làn sóng từ PUBG cũng như Fortnite.

Dr Disrespect hào hứng với PlanetSide Arena - tựa game được coi là kẻ hủy diệt PUBG - Ảnh 2.

Với 1000 người chơi, PlanetSide Arena thậm chí còn được nhiều người gọi là Fortnite Killer (kẻ hủy diệt Fortnite)

Một trong những điểm đặc biệt cũng như gây ấn tượng mạnh nhất với Doc chính là viễn cảnh PlanetSide Arena có thể mang tới một chiến trường mà ở đó, 1000 người chơi sẽ có cơ hội thi thố và thể hiện kỹ năng sinh tồn với nhau. Anh chàng streamer nổi tiếng này xúc động tới mức hét lên trên sóng stream.

Dr Disrespect hào hứng với PlanetSide Arena - tựa game được coi là kẻ hủy diệt PUBG - Ảnh 3.

Những hình ảnh cực kỳ ấn tượng của PlanetSide Arena

"Tôi cực kỳ ấn tượng với những gì mình đang thấy. Bạn muốn biết chúng là gì không. Tôi thấy có hai điều đặc biệt ở tựa game này" Doc hào hứng "Một là những yêu cầu về kỹ năng. Một nghìn người tham gia mỗi trận đấu, bạn sẽ không thể sống sót nếu thiếu đi kỹ năng. Kỹ năng để sinh tồn, để hạ gục kẻ địch và để là người chiến thắng"

"Số hai, điều mà tôi thấy cực kỳ quan trọng, đó chính là nội dung game. Nó mang tới cho tôi cảm giác như đang được chơi Halo vậy. Kỹ năng và nội dung - tôi có cả hai, và đây chắc chắn sẽ là tựa game bom tấn của năm sau. Cùng chờ mà xem tôi thống trị nó".

Dr Disrespect hào hứng với PlanetSide Arena - tựa game được coi là kẻ hủy diệt PUBG - Ảnh 4.

Tựa game bắn súng giả tưởng này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành trên Steam vào 29/1/2019. Và như những gì mà Doc nhận xét, khả năng PlanetSide Arena có thể trở thành kẻ thách thức, thậm chí là đối trọng ngang tầm với những PUBG hay Fortnite là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cùng chờ tới cuối tháng 1 năm sau nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang