LMHT: Cha đẻ của Jhin đang trong quá trình thiết kế tướng mới, mong nó sẽ không là một vị tướng quá lỗi

Cộng đồng game thủ LMHT luôn có ác cảm với những vị tướng mới khi chúng luôn là những nhân vật bá đạo trong những ngày đầu tiên ra mắt

Một trong những chủ đề đang được game thủ bàn tán khá sôi nổi về LMHT trong mùa giải vừa qua. Trong Mùa 8 thì chúng ta có thể thấy được rằng Riot Games chỉ mới ra mắt được 3 vị tướng mới, bao gồm Zoe, Kai’Sa và Pyke. Đáng chú ý là tất cả những vị tướng này đều có sức mạnh vô cùng bá đạo và phải trải qua rất nhiều đợt giảm sức mạnh qua từng phiên bản cập nhật.. Đặc biệt đối với Zoe thì Riot đã phải thực hiện rất nhiều chỉnh sửa nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì cô bé này vẫn còn đang quá mạnh với lượng sát thương vô cùng "ung thư" từ tầm xa.

“Cha đẻ” của Jhin đang bắt tay vào thiết kế tướng mới, liệu LMHT sẽ lại xuất hiện thêm một cái tên gây mất cân bằng game? - Ảnh 1.

Neeko chỉ vừa mới gia nhập LMHT nhưng cô nàng cũng cho thấy được sức mạnh vượt trội nhờ vào bộ kỹ năng tương đối khó sử dụng. Tuy Neeko không quá đáng sợ như những vị tướng đã kể trước đó nhưng nó cũng không làm giảm được sự hoài nghi của cộng đồng game thủ đối với những vị tướng sắp ra mắt trong tương lai. Đa phần những tướng mới ra mắt thường khiến game trở nên mất cân bằng bởi lượng sát thương cực lỗi. Tuy là thế nhưng khi nghe đến tên của một nhà thiết kế tướng này thì bạn sẽ có thể yên tâm thêm được đôi chút.

Mới đây nhất, trên trang Twitter cá nhân, Riot August, một thành viên của nhóm thiết kế tướng đã hé lộ anh sẽ quay trở lại công việc này với vị tướng mới nhất của LMHT. Cần biết Riot August chính là "cha đẻ" của Jhin, vị xạ thủ ra mắt hồi tháng 2/2016. Đây có thể coi là xạ thủ được tin dùng nhất với bộ kỹ năng độc đáo, đặc biệt là chiêu cuối có tác dụng mở giao tranh rất tốt.

“Cha đẻ” của Jhin đang bắt tay vào thiết kế tướng mới, liệu LMHT sẽ lại xuất hiện thêm một cái tên gây mất cân bằng game? - Ảnh 2.

Ngoài Jhin, Riot August từng là tác giả của rất nhiều vị tướng trong LMHT. Anh từng tham gia vào viết kịch bản của những Warwick, Urgot, Nunu và Swain, tham gia tạo hình với Irelia, Evelynn, Galio, Yorick và Azir. Hiện tại Riot August đã hoàn thành xong việc làm lại 2 vị tướng Kayle và Morgana.

“Cha đẻ” của Jhin đang bắt tay vào thiết kế tướng mới, liệu LMHT sẽ lại xuất hiện thêm một cái tên gây mất cân bằng game? - Ảnh 3.

Riot August, tác giả của rất nhiều vị tướng trong LMHT

Thêm một chi tiết khác, việc Riot August quay trở lại thiết kế tướng sẽ khiến cộng đồng có nhiều thứ để chờ đợi. Hãy nhớ đợt ra mắt Jhin, chúng ta đã phải đợi hàng tuần trước những lần "nhá hàng" đầy ấn tượng của Riot Games. Đó là những hình ảnh Sona, Garen hay Zed bị viên đạn xuyên qua với những tạo hình rất đẹp mắt. Hy vọng tướng mới của LMHT cũng sẽ có chiều sâu và bộ kỹ năng ổn định để không gây sự mất cân bằng trên đấu trường công lý.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang